TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Những sai lầm thường gặp khi tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là một phương pháp mang đến cho bạn một hàm răng trắng bóng thẩm mỹ. Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay vô cùng phong phú đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giữa tẩy trắng răng tại phòng nha, tẩy trắng răng tại nhà dưới sự theo dõi của nha sĩ và tự tẩy trắng răng tại nhà. Cũng chính vì có nhiều sự lựa chọn mà đôi khi khách hàng sẽ phạm phải những sai lầm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những sai lầm thường gặp khi tẩy trắng răng để những ai có nhu cầu tẩy trắng răng hãy nhớ mà phòng tránh.

Những sai lầm thường gặp khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng khi đang có vấn đề về răng miệng

Sai lầm này rất dễ gặp nếu bạn tự tẩy trắng răng tại nhà hoặc tại các trung tâm nha khoa kém chất lượng. Khi có vấn đề về răng miệng, răng sẽ rất nhạy cảm trước phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng nên thường sẽ gây ra cảm giác ê buốt nghiêm trọng trong quá trình tẩy trắng.

Những sai lầm thường gặp khi tẩy trắng răng 1
Những sai lầm thường gặp khi tẩy trắng răng*

 

Tẩy trắng răng khi răng có vấn đề sẽ khiến cảm giác ê buốt càng thêm trầm trọng

Kiên trì tẩy trắng răng bằng các sản phẩm làm trắng

Sử dụng các sản phẩm làm trắng răng tại nhà hiện nay cũng được khá nhiều lựa chọn tuy nhiên dùng quá mức có thể làm cho răng bị tổn thương. Việc dễ dàng lựa chọn cho mình một phương pháp tẩy trắng răng tùy ý mà không cần hỏi ý kiến bác sĩ chính là nguyên nhân khiến cho kết quả không được như ý muốn, tệ hơn là có những tác dụng phụ không mong muốn. Một vài người đã quá dễ tính khi đi làm đẹp cho hàm răng của mình mà không có sự tư vấn và thực hiện đúng chuyên môn. Và rồi lại có rất nhiều trường hợp kết quả sau khi tẩy trắng không như mong muốn. Nghiêm trọng hơn răng có thể còn bị ê buốt và nướu bị sưng đỏ.

Những sai lầm thường gặp khi tẩy trắng răng

Tự tẩy trắng răng bằng các sản phẩm làm trắng răng

Dùng thực phẩm có thể làm trắng răng

tẩy trắng răng cần có các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ các liên kết màu bên trong ngà răng. Ngoài ra, việc chăm sóc răng miệng sau khi tẩy thật tốt sẽ giúp bạn duy trì kết quả lâu dài. Còn việc dùng thực phẩm chỉ có tác dụng làm răng sáng bóng tạm thời chứ không loại bỏ hoàn toàn được các vết ố.

Không chăm sóc và bảo vệ răng sau khi tẩy trắng

Chăm sóc và bảo vệ răng sau khi điều trị sẽ duy trì được kết quả lâu dài nhất, đồng thời giảm thiểu tối đa các vết ố vàng có thể quay trở lại.

Những sai lầm thường gặp khi tẩy trắng răng

Không chăm sóc bảo vệ răng sau khi tẩy trắng răng

Không tái khám, kiểm tra định kì sau khi tẩy trắng

Tẩy trắng răng tại nha khoa chỉ mới là 1 nửa chặng đường, bạn sẽ thấy kết quả ngay nhưng bạn cần chăm sóc răng miệng và khám răng định kì để tăng hiệu quả một cách tối đa và ngăn ngừa các bệnh răng miệng khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN