TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Theo dõi trên:

Răng sứ có tẩy trắng được không đây là lý do mà mọi người cần biết sau khi phục hình lại hàm răng của mình. Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé.

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không

Để biết bọc răng sứ có tẩy trắng được không bạn nên tìm hiểu về màu răng và phương pháp tẩy trắng được thực hiện như thế nào cho đúng. Màu răng là do các chuỗi liên kết protein tạo thành, như vậy khi chất tẩy trắng được kết hợp với ánh sáng đặc biệt từ đèn chiếu thì các chuỗi protein mang màu sẽ bị cắt đứt và hàm răng sẽ trở nên trắng sáng hơn như mong đợi. Đối với răng sứ, thì trong thành phần của nó không chứa protein và không có phản ứng hóa học với thuốc tẩy trắng răng. Vì thế mà chúng ta không thể thực hiện tẩy trắng cho răng sứ được.

Nếu bạn có nhu cầu cải thiện màu răng sứ cho mình nhanh chóng, thì bạn chỉ cần đến nha khoa và tiến hành đánh bóng lại răng để làm màu răng sáng bóng hơn là được. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ uy tín đã làm răng sứ trước đó để thực hiện hoặc tới Nha khoa Đăng Lưu, các bác sỹ sẽ đánh bóng cho bạn một cách nhanh chóng an toàn nhất.

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Trường hợp màu răng sứ quá xỉn, bị đổi màu từ trong ra ngoài thì đánh bóng cũng rất khó có thể làm răng trắng hơn, và độ sáng màu cũng có sự chênh lệch so với răng thật rất nhiều. Khi đó, cách duy nhất bạn có thể cải thiện là làm lại răng sứ cho có hiệu quả hơn và có thêm tính thẩm mỹ. Như vậy bạn đã hiểu rõ về viêc răng sứ có tẩy trắng được không và hãy nhanh chóng đến địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị nhé.

Nha khoa Đăng Lưu có tẩy trắng răng sứ được không?

Tại Trung tâm, việc răng sứ có tẩy trắng được không thì điều này cũng chỉ áp dụng được cho các răng thật, còn sống (tức là chưa lấy tủy). Các bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ tẩy trắng Laser Whitening để thay đổi màu răng một cách nhanh chóng hơn và có hiệu quả hơn cho khách hàng. Công nghệ này do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ và sáng chế dựa trên ứng dụng tính năng tuyệt vời của laser nha khoa và thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, an toàn với răng và mô mềm trong miệng, không nguy hiểm hay kích ứng nào.

Nha khoa Đăng Lưu phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia trên thế giới chuyển giao độc quyền công nghệ này. Nên đây là lý do để mọi người đến chữa trị.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để biết cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN