TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Nhổ răng khôn không đau

Theo dõi trên:

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm rất hiện đại, sẽ giúp loại bỏ được chiếc răng một cách nhanh chóng và an toàn, không gây đau nhức không gây viêm nhiễm cho răng, chấm dứt những cơn đau dai dẳng cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn về khi mọc răng khôn.

Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn không đau

Nên nhổ răng khôn khi nào?

Nên nhổ răng khôn khi chúng gây ra các vấn đề như sau:

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc nghiêng gây ra biến chứng đau nhức, nhiễm trùng, ảnh hưởng đến các răng xung quanh

Răng khôn chen chúc với răng bên cạnh, làm tăng nguy cơ bị thức ăn bám vào, gia tăng vi khuẩn và gây nên các bệnh răng miệng. Hoặc răng khôn mọc thẳng nhưng hình dạng bất thường, làm cho thức ăn dễ bị nhồi nhét vào gây nên các bệnh lý.

Răng khôn  bị bệnh như sâu răng hoặc viêm nha chu.

Nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Đăng Lưu giúp cho bệnh nhân giải quyết được cơn đau về răng khôn gây nên. Tại đây nhổ răng khôn không đau nhờ vào tay nghề của nha khoa Đăng Lưu như:

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, một số bác sĩ còn có  nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài nên giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán cũng như nhổ răng chính xác nhất, dự đoán được các vấn đề có thể xảy ra và có thể xử lý chúng một cách tốt nhất. Gây tê được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp nên quy trình nhổ răng được đảm bảo và đạt hiệu quả rất tốt.

Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị phục vụ thăm khám và điều trị như máy chụp x -quang, máy siêu âm đều là những thiết bị hiện đại nhất, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, nên sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc điều trị. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, thoáng mát, sạch sẽ tạo không gian thoải mái cho bệnh nhân.

Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn không đau

Công nghệ nhổ răng tiên tiến nhất

Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu áp dụng phương pháp nhổ răng hiện đại là dùng công nghệ nhổ răng siêu âm với máy siêu âm Piezotome nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đem đến cho người bệnh sự yên tâm và hài lòng nhất có thể khi điều trị tại bệnh viện. 

Quy trình nhổ răng khôn đạt chuẩn, vô trùng sạch sẽ

Với những quy trình thực hiện và đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ giúp cho các bệnh nhân về việc nhổ răng khôn không đau. Mọi thông tin cần biết khách hàng có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN