TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào?

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ? niềng răng invisaling là một trong những giải pháp chỉnh nha tiên tiến hiện nay được các nha khoa áp dụng nhiều nhất cho khách hàng.Với công nghệ khay niềng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, an toàn và hiệu quả và đặc biệt mnag lại một tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào? 1
Phương pháp niềng răng invisalign *

Những năm trở lại đây, người Việt chúng ta luôn có thói quen nghe đến các câu như nắn chỉnh răng nó còn được gọi là niềng răng chỉnh nha và kẹp hàm. Nắn chỉnh răng là một trong những kỹ thuật được điều trị nha khoa điều này nó hỗ trợ việc sắp xếp lại cho các răng được đều đặn hơn và đẹp hơn cho khách hàng. Vậy niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ? cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ? Nha khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng này theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khám và tư vấn

Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và chụp CT tình trạng răng để xác định được nguyên nhân của răng và cần niềng răng chỉnh nha

Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Theo như các thông số dấu hàm có từ việc chụp phim sẽ được bác sỹ  chuẩn đoán và phân tích để đưa ra phác đồ điều trị các chi tiết rõ ràng, lên kế hoạch và thời gian điều trị cho từng giai đoạn phù hợp, cho an toàn và chính xác.

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?

Bước 3: Thiết kế  khay niềng Invisalign

Toàn bộ dữ liệu hàm, răng và phác đồ điều trị cho bệnh nhân của các bác sỹ sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign của hàng Align Technology Co để đặt  hàng mẫu khay chỉnh nha. Các kỹ thuật viên chế tạo khay sẽ dựa vào những hàm  mà có thể phân tích dữ liệu và các giai đoạn thay đổi của hàm để cùng kết hợp với các bác sỹ chỉnh nha lập kế hoạch điều trị cho chế tạo các khay Invisalign.

Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

Khay niềng được chế tạo trong khoảng 3 tuần. Sau đó bệnh nhân sẽ được các bác sỹ chỉ dẫn cách đeo khay niềng này hàm răng, nó gắn các mấu chặn Attachment ở  răng cho bệnh nhân nếu cần thiết nhằm giữ khay cố định trên răng. Sau đó, bệnh nhân được cầm  bộ khay đã có đánh số của mình, bác sỹ hướng dẫn cách bảo quản để bắt đầu quá trình niềng răng Invisalign cho tốt.

Và bạn cần tái khám sau khi điều trị cho đạt chuẩn. Mọi thắc mắc về niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ? hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến nha khoa Đăng Lưu ngay để được tư vấn, hoặc đến trực tiếp để bác sỹ khám và điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN