TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cấy ghép implant có tốt không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant là một bước tiến mới mẻ trong ngành nghề nha khoa, nhằm để khắc phục hầu hết các nhược điểm mà hàm giả tháo lắp và cầu răng không thể nào khắc phục được cho khahs hàng. Vậy phương pháp cấy ghép răng implant có tốt không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ trước khi thực hiện nhé cho an toàn nhé.

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấu tạo của răng implant

Cấu tạo của răng implant như sau:

Trụ implant: Được làm bằng titanium và được đặt vào trong xương hàm thay thế chiếc chân răng đã mất trước đó. Titanium nhẹ, bền chắc, tương thích rất tốt với cơ địa của người bệnh.

Abutment: Được làm bằng kim loại có 2 đầu, đầu dưới sẽ gắn vừa khít với chân implant, đầu trên có tác dụng thay thế thân răng thật, để giúp nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

Thân răng: Là chụp sứ có lỗ rỗng bên trong vừa khít với đầu của Abument. Thân răng  được làm sẽ có màu sắc, và hình dáng thực hiện chức năng giống y hệt như chiếc răng thật của bạn, hiệu quả có tính thẩm mỹ cao.

Như vậy khách hàng đã hiểu về cấu tạo của răng implant, nhưng vẫn còn boăn khoăn là cấy ghép implant có tốt không? Cùng hiểu xem nhé.

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép implant đây là một kỹ thuật phục hình răng giả bằng implant nha khoa tại nha khoa rất an toàn. Tuy là kỹ thuật mới nhưng cấy ghép implant đã nhanh chóng khẳng định đây là một phương pháp phục hình nha khoa rất tốt với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp phục hình nha khoa thông thường trước kia.

Hiện nay, cấy ghép implant nha khoa cho răng đang là một sự lựa chọn rất phổ biến khi khách hàng có nhu cầu phục hình răng bị mất cho mình. Cấy ghép implant có tốt không? Mang đến những ưu điểm như sau:

Tính thẩm mỹ cao

Răng implant trông rất giống như chiếc răng thật nên đem đến tính thẩm mỹ rất cao, giúp cho khách hàng được tự tin hơn trong giao tiếp.

Cấy ghép implant có tốt không? 2
Cấy ghép implant tại nha khoa uy tín*

An toàn cho người sử dụng

Khi thực hiện cấy ghép implant, bác sĩ sẽ tiến hành cấy răng implant và phục hình răng sứ. Răng implant làm từ chất liệu titanium, có tính tương thích rất cao với cơ thể bệnh nhân nên an toàn cho bệnh nhân, quá trình trồng răng implant cũng không gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh như phương pháp làm cầu răng.

Cải thiện chức năng ăn nhai tốt

Răng implant được đánh giá rất cao về độ bền nên khi được cấy ghép, sẽ thay thế răng thật thực hiện chức năng ăn nhai, giúp cho khách hàng được ăn ngon miệng hơn rất nhiều.

Giữ răng được lâu hơn

Nếu được chăm sóc đúng cách, thì răng implant sẽ được giữ lâu dài và có thể là suốt đời.

Cấy ghép implant có tốt không? Chuyên gia nha khoa cho biết dịch vụ này rất tốt cho khách hàng khi sử dụng và tốt hơn hết nên đến nha khoa uy tín để chữa trị cho an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN