TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Làm răng giả với chi phí thấp

Theo dõi trên:

Nếu bạn sở hữu một hàm răng chắc khỏe đồng nghĩa với việc bạn sẽ có chức năng ăn nhai tốt, khi bạn có hàm răng chắc khỏe bạn sẽ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên đối tượng là người cao tuổi rất có thể gặp nguy cơ mất răng là rất cao, có trường hợp người lớn tuổi mất răng với số lượng lớn vì vậy cần tìm một giải pháp làm răng giả phù hợp và chi phí thấp để duy trì chức năng ăn nhai.

Hiện nay để lam rang gia có ba giải pháp được sử dụng nhiều nhất trong dịch vụ phục hình răng bị mất đó là: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant.

Làm răng giả với chi phí thấp

Làm răng giả với chi phí thấp

Nếu đối tượng là người cao tuổi mất răng với số lượng lớn thậm chí là mất toàn hàm thì có thể áp dụng giải pháp phù hợp nhất là giải pháp làm hàm tháo lắp. Đây là giải pháp làm răng giả truyền thống được sử dụng lâu nay. Khi bạn bị mất răng với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí hơn thì nên chọn làm hàm tháo lắp.

Nếu bạn chọn làm răng giả bằng hàm tháo lắp thì các bạn nên chọn lựa cho mình nha khoa uy tín để được bác sĩ có tay nghề cao sẽ làm cho bạn hàm răng giả phù hợp với kích cỡ cung hàm của bạn. Bạn cần chú ý hàm tháo lắp cần được về sinh kỹ lưỡng sau mỗi bữa ăn vì vi khuẩn rất dễ bám vào hàm răng giả của bạn và gây hại cho sức khỏe răng miệng. Mặc dù cần khá nhiều thời gian để vệ sinh hàm tháo lắp thật kỹ lưỡng cũng là điều tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn vì vậy bạn cần tuân thủ hoàn toàn những gì bác sĩ hướng dẫn.

Làm răng giả với chi phí thấp

Làm răng giả với chi phí thấp

Với hai giải pháp làm cầu răng sứ và trồng răng implant có thể áp dụng để phục hình răng nhưng thông thường bác sĩ sẽ áp dụng dành cho những bệnh nhân bị mất răng số lượng ít. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ khi đến nha khoa thăm khám.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN