TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng hô hàm trên

Theo dõi trên:

Nếu như hàm trên của bạn đưa ra phía trước quá nhiều, gây mất tỉ lệ cân đối trên gương mặt thì bạn nên nhanh chóng tìm đến một nha khoa uy tín để niềng răng hô hàm trên. Tuy mất khá nhiều thời gian nhưng bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà phương pháp này mang lại an toàn hiệu quả.

Niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên

Với những người trưởng thành thì việc điều trị niềng răng hô hàm trên vẫn có thể đạt được kết quả rất tốt nhưng sẽ kết hợp với chỉ định nhổ răng cho đạt hiệu quả hơn. Ở một số trường hợp cần thiết, thì bác sĩ chỉnh nha sẽ chỉ định đặt Implant cho bệnh nhân chỉnh nha để hỗ trợ cho điều trị có hiệu quả. Trong những trường hợp của khách hàng như hàm răng bị lệch lạc, hô móm nhiều, để chỉnh nha bắt buộc phải nhổ răng để trên cung hàm có khoảng trống cần thiết để sắp xếp, điều chỉnh lại vị trí của các răng theo sự tính toán của nha sỹ cho tốt. Vậy niềng răng hô hàm trên được thực hiện như thế nào? Cùng xem dưới đây nhé.

Niềng răng hô hàm trên thực hiện như thế nào?

Niềng răng hô hàm trên thực hiện như thế nào? Theo chuyên gia nha khoa cho hay nếu điều trị thẩm mỹ cho hàm một hàm, nhưng nếu bạn điều trị bằng phương pháp chỉnh nha thì bắt buộc phải điều trị đồng thời cả hai hàm trên và hàm dưới bởi để có một tương quan khớp cắn mới, để cho trong quá trình ăn nhai vẫn được như ban đầu thì hàm dưới cũng phải chỉnh nha để có khớp cắn phù hợp với hàm trên hơn. Điều này có nghĩa là dù chỉ chỉnh sửa răng hô của hàm trên nhưng bạn vẫn phải niềng răng chỉnh nha cho cả hai hàm trên và dưới như vậy mới có thể đạt được hiệu quả nhất.

Niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên

Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Ngược lại, nếu như trong những trường hợp răng bị hô, móm nhẹ, hoặc răng thưa hay những chỉnh nha cho trẻ em từ 10 đến 12 tuổi thì thường không cần thiết phải nhổ răng như người lớn. Việc điều trị răng hô cho trẻ em cũng sẽ đơn giản hơn và mất ít thời gian hơn nưa, vì do cấu trúc xương răng chưa phát triển nhiều và có thể dễ dàng điều chỉnh hơn nên niềng răng cho trẻ em sẽ rút ngắn được thời gian rất nhiều.

Để niềng răng hô hàm trên, bạn có thể lựa chọn gắn mắc cài kim loại cố định mặt ngoài hoặc gắn mắc cài mặt trong, gắn mắc cài sứ hoặc chỉnh nha không mắc cài invisalign thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Thông thường, với trường hợp hô do răng thì ít nhất bạn cần một khoảng thời gian từ 12-18 tháng để hoàn thành một ca điều trị chỉnh nha cho đạt hiệu quả. Và trong khoảng thời gian đó, khoảng 1-2 tháng bạn cần đến gặp nha sỹ để kiểm tra lại khớp cắn và nha sỹ sẽ có sự điều chỉnh phù hợp nhất cho bạn.

Niềng răng hô hàm trên sẽ mang lại cho bạn một diện mạo mới mẻ và rất ưa nhìn hơn cùng một nụ cười tươi, rạng rỡ. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia nha khoa tư vấn trước khi niềng răng cho hợp lý và an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN