TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng không cần nhổ răng

Theo dõi trên:

Niềng răng không cần nhổ răng đây là giải pháp mới mẻ và được mọi người rất tin dung. Để có một hàm răng đều đẹp như hình hạt bắp bạn nên đến nha khoa uy tín Đăng Lưu để thực hiện cho đạt hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ.

Niềng răng không cần nhổ răng

Niềng răng không cần nhổ răng

Niềng răng không cần nhổ răng

Niềng răng không cần nhổ răng là một yêu cầu rất hợp lý, hợp tình giúp cho nhiều người an tâm hơn khi thực hiện phương pháp này, họ không còn sợ đau do nhổ răng, bác sĩ cũng vì vậy mà có đánh giá tốt hơn để đem lại ch bạn một chức năng ăn nhai cho bệnh nhân an toàn. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân mà để xác định chính xác có cần niềng răng hay không nhằm để đạt được một hiệu quả tốt và an toàn cho bạn.

Đối tượng niềng răng không cần nhổ răng

Răng hô nhẹ: Đối với trường hợp này, bác sĩ chỉ cần thực hiện niềng răng giống như các trường hợp răng mọc lệch, mọc lộn xộn,… như vậy là sẽ đạt được kết quả như mong đợi niềng răng không cần nhổ răng.

Niềng răng ở độ tuổi lý tưởng 8-12 tuổi: Khi bạn niềng răng hô ở độ tuổi này, răng có khoảng trống để phát triển và vì vậy có chỗ để cho răng dịch chuyển về đúng vị trí.

Ưu điểm nổi bật niềng răng không cần nhổ răng

Đây là một công nghệ hiện đại do chính các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng nên có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy thông qua 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

Giúp niềng chỉnh lại hàm răng đều đẹp sát khít mà vẫn hạn chế được những thủ thuật không cần thiết

Niềng răng không cần nhổ răng

Niềng răng không cần nhổ răng

Răng đạt được giá trị thẩm mỹ cao đúng với lộ trình điều trị theo phác đồ của bác sỹ đề ra

Cả răng và xương hàm đều rất ổn định và bền chắc sau khi niềng răng

Thời gian niềng được rút ngắn, quá trình thực hiện thoải mái và rất dễ chịu, khắc phục kịp thời những biến chứng nếu gặp phải do nhổ răng, cắt kẽ hay là đeo khí cụ định hình.

Hiện Nha khoa Đăng Lưu đang là địa chỉ vinh dự được chuyển giao độc quyền công nghệ này nên bạn có thể liên hệ về trung tâm để được các y bác sỹ tư vấn chi tiết hơn. Niềng răng không cần nhổ răng áp dụng khi nào nhằm hỗ trợ bạn có được ca chỉnh hình khuôn răng hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN