TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bị mọc răng khôn phải làm sao?

Theo dõi trên:

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, là chiếc răng mọc cuối cùng mọc trên cung hàm, thường mọc vào lứa tuổi bước vào tuổi trưởng thành. Do mọc sau cùng nên răng khôn hàm dưới có thể bị thiếu chỗ để mọc lên một cách bình thường như chiếc răng khác, dẫn đến mọc lệch, mọc ngầm. Những trường hợp này gọi chung là mọc kẹt, nghĩa là cái răng đó không có đủ chỗ để mọc lên. Vậy bị mọc răng khôn phải làm sao?

Bị mọc răng khôn phải làm sao?

Bị mọc răng khôn phải làm sao?

Răng khôn là gì?

Răng khôn thường bắt đầu mọc từ tuổi 17 trở lên, nếu còn đủ chỗ sau răng số 7. Mỗi người có bốn răng khôn ở bốn góc hàm, tuy nhiên cũng có người không thấy răng khôn mọc ra vì vẫn còn nằm trong xương hàm, vì hết chỗ nên nó sẽ mọc ngầm. Do mọc sau cùng nên răng khôn hàm dưới có thể bị thiếu chỗ để mọc một cách bình thường, dẫn đến mọc lệch, mọc ngầm. Những trường hợp này gọi chung là mọc kẹt, nghĩa là cái răng đó không có đủ chỗ để mọc lên. Cho nên bạn đó là sự quan tâm của mọi người, bị mọc răng khôn phải làm sao cùng tìm hiểu nhé.

Bị mọc răng khôn phải làm sao?

Bị mọc răng khôn phải làm sao? Theo chuyên gia nha khoa cho biết những ai bị mọc răng khôn là điều bình thường và ai cũng sẽ có một lần trong đời duy  nhất. Và mọi người mọc chiếc răng này có thể sẽ rất lo lắng vì gây đau nhứt, sưng nướu như vậy mà bạn không kịp thời chữa trị nhổ bỏ sẽ làm nguy hại đến sức khỏe chúng ta rất nhiều, ảnh hưởng đến công việc hằng ngày. Chính vì điều này mà bác sỹ khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng này đi nếu như mọc bị ngầm lệch, còn mọc lên bình thường như những chiếc răng khác bạn có thể yên tâm không cần nhổ bỏ chúng.

Bị mọc răng khôn phải làm sao? 2
Nhổ bỏ răng khôn ngăn ngừa biến chứng*

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm uy tín nhất TPHCM nên mọi khách hàng hãy yên tâm khi đến nha khoa để thực hiện cho an toàn. Mọi thắc mắc về khi bạn bị mọc răng khôn phải làm sao? Thì hãy liên hệ ngay hôm nay nhằm đê được chuyên gia tư vấn và đưa ra cách giải quyết cho hiệu quả và an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN