TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Những lợi ích khi cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Răng sâu, răng bị mẻ, hay bị mất răng những tình trạng này đều có thể do các bạn ăn quá nhiều bánh kẹo, vệ sinh không được tốt hay do bảo vệ răng miệng thường ngày quá kém. Những lợi ích khi cấy ghép implant cho răng sẽ có thông tin ngay dưới bài viết này cung xem nhé.

Những lợi ích khi cấy ghép implant

Những lợi ích khi cấy ghép implant

Ngày nay, cấy ghép implant được rất nhiều người lựa chọn bởi đặc tính rất hiện đại, và giữ được rất lâu của nó. Nhưng nhiều người lại chưa hiểu hết về implant. Vậy qua bài viết này, bạn sẽ tạo cho mình những kiến thức để hiểu hơn về công nghệ này và những lợi ích khi cấy ghép implant.

Những lợi ích khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn với những phương pháp thường trước kia. Những lợi ích khi cấy ghép implant mang lại cũng là không hề nhỏ. Dưới đây là một số liệt kê về lợi ích của việc cấy ghép implant mang lại.

Cải thiện sức khỏe của hàm răng

Cấy ghép implant không làm thay đổi cũng không làm ảnh hưởng đến những răng khác bên cạnh, và điều này giúp cho hàm răng được nguyên vẹn như lúc chưa bị rụng răng, và cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn được nhiều hơn.

Mang lại nụ cười rạng rỡ, tự tin

Cấy ghép implant giúp bạn có được một hàm răng trông rất giống với hàm răng thật rất tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn khi cười nói, giao tiếp hằng ngày.

Ăn nhai tốt hơn so với răng giả thông thường

Cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng, không chỉ giúp hoàn thiện hàm răng mà còn đem lại chức năng ăn nhai tốt hơn so với các phương pháp phục hình răng khác, điều này nhờ vị trí răng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng, an toàn hiệu quả.

Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

So với phương pháp làm răng giả hay hàm giả tháo lắp chỉ có thể giúp phục hình răng, và có tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai nhưng lại không có khả năng ngăn chặn được tình trạng gây tiêu xương ổ răng thì cấy ghép implant lại là phương pháp rất tốt giúp khắc phục được mọi khuyết điểm của răng đó. Răng implant có tác dụng thay thế cho chân răng bị mất, làm tăng độ vững chắc của xương hàm và làm kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép implant.

Những lợi ích khi cấy ghép implant

Những lợi ích khi cấy ghép implant

Vệ sinh răng miệng thuận lợi

Khác với lắp cầu răng, việc chăm sóc răng implant dễ dàng, thuận tiện hơn, bạn có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

Kỹ thuật bảo tồn răng tốt

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng không cần phải mài răng, hay lấy tủi và cũng không hề làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh như khi làm cầu răng sứ. Không chỉ khôi phục răng mất mà còn giúp răng được khỏe mạnh tránh được những tình trạng gây bị tổn thương cho răng khi điều trị.

Những lợi ích khi cấy ghép implant chúng tôi đã nêu rõ ở trên, nếu bạn còn cần biết thêm về điều gì hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN