TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài clear aligner đang được đông đảo khách hàng tin dùng rất nhiều hiện nay. Việc niềng răng bằng phương pháp này đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao và kết quả nhận được cũng mau chóng.

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner là sự lựa chọn hàng đầu và cũng được bác sĩ nha khoa đánh giá rất cao khi áp dụng niềng răng cho mọi người. Có tính an toàn  và dễ dàng tháo lắp khi khách hàng có dự tiệc hay vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Quy trình thực hiện niềng răng không mắc cài clear aligner được phân chia theo các bước rất cụ thể tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng khách hàng, chụp phim X – quang răng để nhằm xem xét cụ thể được cấu trúc hàm mặt.

Bước 2: Bác sĩ lập phác đồ điều trị

Dựa vào phần mềm phân tích hàm mặt Vceph để đưa ra cụ thể vị trí răng dịch chuyển qua từng giai đoạn, thời gian dự kiến chỉnh nha, hình ảnh giả định của răng khi kết thúc 1 quá trình,… Tất cả những thông số đều được kiểm tra chính xác thông qua máy móc chuyên dụng.

Bước 3: Tiến hành lấy dấu hàm răng

Bằng kỹ thuật và kinh nghiệm lấy dấu hàm, bác sỹ sẽ sử dụng hàm giả bằng nhựa composite hoặc thạch cao để lấy dấu hàm răng cho được chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Bước 4: Thiết kế khay niềng

Việc thiết kế khay niềng được thực hiện thủ công, ngay tại địa chỉ nha khoa không phải gửi thông số sang Labo để thiết kế khay niềng. Vì vậy niềng răng không mắc cài clear aligner bác sỹ thực hiện thiết kế khay thủ công theo từng giai đoạn dịch chuyển của bệnh nhân cho tới khi hoàn chỉnh, nên rất chính xác và hiệu quả.

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng khay niềng và lên hẹn lịch tái khám

Sau khi nhận được khay niềng cho riêng mình, bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách đeo khay niềng và cách tháo lắp như thế nào mà vẫn đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt, mang đến kết quả hiệu quả mau chóng.

Niềng răng không mắc cài clear aligner được bác sĩ giỏi tại nha khoa Đăng Lưu tiến hành điều trị nên bạn hãy yên tâm khi đến niềng răng.

Chúc bạn mau chóng sỡ hữu được một hàm răng đều đặn như mong đợi và có một nụ cười tỏa sáng rạng người đầy sự tự tin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN