TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Tư vấn giá chuẩn

Theo dõi trên:

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Tôi đang có nhu cầu phục hình khiếm khuyết trên răng, tuy nhiên phần chi phí của dịch vụ này làm tôi khá e ngại, thông qua tìm hiểu được biết nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng với các mức giá hấp dẫn, chính vì vậy hy vọng nha khoa sẽ tư vấn thông tin về chi phí rõ ràng hơn để tôi được biết. Tôi xin cảm ơn! ( Bảo Trâm – 24 tuổi).

Chào bạn Bảo Trâm!

Để tư vấn cho bạn về niềng răng người lớn giá bao nhiêu, nha khoa sẽ nói qua các loại phương pháp niềng răng hiện nay để bạn có một sự chọn lựa phù hợp tốt nhất nhé.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Tư vấn giá chuẩn 1
Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Tư vấn giá chuẩn *

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu?

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa mở ra với vô số dịch vụ cũng như ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên tại nha khoa chúng tôi vẫn có một mức chi phí phù hợp cho nhiều khách hàng.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Tư vấn giá chuẩn 2
Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? *
  • Niềng răng mắc cài sứ: Đây là một trong những phương pháp được nhiều người chọn lựa, bởi được chế tạo từ sứ trắng có tính thẩm mỹ cao tương tự như răng thật. Chính vì vậy chi phí niềng răng sẽ rơi vào khoảng 38 đến 49 triệu đồng. Độ chênh lệch với mắc cài kim loại được xem là không đáng kể.
  • Niềng răng mắc cài kim loại: Đối với mắc cài kim loại thì chi phí thấp hơn những loại khác, có tính thẩm mỹ nhưng tuổi thọ lại ngắn hơn mức chi phí trung bình khoảng 30 đến 36 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về loại mắc cài kim loại này để phục hình.
  • Niềng răng không mắc cài: Là phương pháp có nhiều ưu điểm, khá tiện lợi cho người sử dụng, tính thẩm mỹ cao. Sử dụng khay nhựa trong suốt ôm sát vào mặt răng tạo lực trên khay giúp dịch chuyển từ từ về vị trí mới. Một ca niềng răng của phương pháp này dao động khoảng 70 đến 140 triệu đồng.

Đây là những thông tin về chi phí niềng răng người lớn mà bạn nên tham khảo, để có sự chuẩn bị tốt giúp đạt được kết quả phục hình như mong muốn.

Lợi ích khi phục hình niềng răng người lớn bạn nên biết

Sau khi nắm bắt được thông tin cụ thể từng mức chi phí niềng răng người lớn giá bao nhiêu thì bạn nên nắm bắt các lợi ích sau khi phục hình để có cách nhìn đúng đắn, đem đến kết quả phục hình như mong muốn.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Tư vấn giá chuẩn 3
Lợi ích khi phục hình niềng răng người lớn *
  • Đạt được các lợi ích ngoài mong muốn như: tăng thêm sự tự tin cho bản thân, mang lại nụ cười duyên đầy thẩm mỹ mà không bị một khiếm khuyết nào, khả năng giao tiếp sẽ tốt hơn.
  • Hạn chế rõ rệt những bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm chân răng, viêm lợi, … bởi vì khi răng đều đặn bạn sẽ dễ dàng vệ sinh một cách đơn giản và hiệu quả hơn.
  • Khớp cắn trên răng đều đặn hơn, không gặp phải các biến chứng khi ăn nhai hay sinh hoạt hàng ngày.

Với những thông tin về niềng răng người lớn giá bao nhiêu và các lợi ích bạn có thể nhận được từ dịch vụ phục hình này, thì hy vọng bạn sớm có kế hoạch thực hiện để đạt được các kết quả như mong muốn. Hãy nhớ rằng chọn cho mình một địa chỉ uy tín đảm bảo để không phải gặp các trường hợp biến chứng ngoài ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN