TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Đau răng khôn nguyên nhân và cách xử lý

Theo dõi trên:

Răng khôn là một trong những loại răng để lại rất nhiều biến chứng gây nên những ảnh hưởng đến với sức khỏe răng miệng cũng như những ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người rất nhiều, do đó bạn nên tuân thủ đến nha khoa để thăm khám. Đau răng khôn nguyên nhân và cách xử lý ra sao như thế nào ? Hôm nay, nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp cho bạn được tìm hiểu kĩ càng và biết rõ hơn.

Đau răng khôn nguyên nhân và cách xử lý

Đau răng khôn nguyên nhân và cách xử lý

Đau răng khôn nguyên nhân và cách xử lý

Đau răng khôn nguyên nhân và cách xử lý. Khác với những chiếc răng thông thường, thì răng khôn chỉ mọc khi đến tuổi trưởng thành thường thì từ 18-25 tuổi nhưng cũng có nhiều trường hợp đến 30, 40 tuổi mới mọc. Nhất là khi răng khôn mọc ngầm, mọc lệch sẽ gây đau nhức, sưng nướu, bưng mủ, sưng mặt đến nỗi há miệng không được thậm chí phát sốt…nên điều này nếu như bạn không tuân thủ chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Ngoài ra, răng mọc lệch khiến răng số 7 kế bên bị sâu do thức ăn bị dắt ở kẽ giữa răng 7 và răng 8 này bị phân hủy tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi gây sâu răng nghiêm trọng. Và cũng không thể ngăn chặn các răng khác trên cung hàm xô lệch, mọc chen chúc.

Đau răng khôn nguyên nhân và cách xử lý mà bác sỹ nha khoa tư vấn cho bạn để nhằm chữa đau răng do răng khôn bằng bài thuốc dân gian như sau:

Giảm đau răng do răng khôn bằng đinh hương

Đinh hương có tính chống viêm cao, đồng thời còn có tính chất “gây mê” khiến người bệnh cảm thấy như được gây mê bằng thuốc, không còn có cảm giác đau răng cho bạn, rất an toàn.

Cách sử dụng

Dùng một cây đinh hương ngậm trong miệng khoảng 5 -10 phút. Hoặc bạn cũng có thể dùng tăm bông chấm bột đinh hương lên răng khôn và phần nướu xung quanh cũng có tác dụng giảm đau và chống viêm hiệu quả.

Đau răng khôn nguyên nhân và cách xử lý 2
Răng khôn mọc lệch gây đau nhức*

Hành tây chữa đau răng do răng khôn

Hành tây cũng có tác dụng giảm đau và kháng viên hiệu quả, nhưng mức độ hiệu quả còn tùy từng người.

Cách sử dụng

Cách dùng rất đơn giản, chỉ cần đặt một nhánh hành tây vào răng đau  hoặc nhai nhỏ để đặt lên mặt răng đang bị đau, nhiễm trùng. Cảm giác đau sẽ qua nhanh, tình trạng viêm được kiểm soát.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn lo lắng nào liên quan đến đau răng khôn nguyên nhân và cách xử lý, bạn đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay thắc mắc của mình về nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tư vấn nhanh chóng, tận tình nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN