TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ veneer mang lại hàm răng đẹp rạng ngời

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ veneer được coi là một giải pháp để phục hình cho những trường hợp như răng khuyết thiếu, răng sứt mẻ, răng thưa và răng bị nhiễm màu nặng… Hiện nay, bằng phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Nha khoa Đăng Lưu, đặc biệt với việc áp dụng công nghệ CT 5 chiều – thế hệ làm răng thẩm mỹ tân tiến nhất từ Pháp, bọc răng sứ veneer mang lại hàm răng đẹp rạng ngời cho khách giúp tự tin hơn.

Bọc răng sứ veneer mang lại hàm răng đẹp rạng ngời

Bọc răng sứ veneer mang lại hàm răng đẹp rạng ngời

Ưu điểm bọc răng sứ veneer

Bọc răng sứ veneer mang lại hàm răng đẹp rạng ngời với công nghệ CT 5 chiều được các bác sỹ chuyên sâu phục hình răng đánh giá rất cao hiện nay, không chỉ bọc răng sứ mà còn làm mặt dán sứ, với 4 ưu điểm vượt trội như sau:

Mặt răng được tái tạo lại tính thẩm mỹ, giữ nguyên hình thể phía trước với các gờ rãnh và độ lồi giống hệt y như chiếc răng thật ban đầu.

Mặt dán có màu sắc trắng đẹp, trong và ôm khít bờ mô tạo nên một vẻ thẩm mỹ tự nhiên nhất cho người sử dụng.

Mặt dán không gây vướng, và không hề làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai các thức ăn hàng ngày của chiếc răng thật.

Quá trình phục hình mặt răng giúp bạn rất thoải mái và rất dễ chịu đối với bệnh nhân và khách hàng khi điều trị   .

Bọc răng sứ veneer mang lại hàm răng đẹp rạng ngời nhất, đồng thời cũng rút ngắn được nhiều thời gian làm mặt dán, hoàn tất các công đoạn chỉ sau 24h, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bọc răng sứ veneer mang lại hàm răng đẹp rạng ngời

Đây là loại điều trị phục hình sứ sẽ thay thế cho men răng ở mặt ngoài của răng bằng cách dán vào răng bằng một vật liệu dán tốt tạ nha khoa. Bọc răng sứ veneer mang lại hàm răng đẹp rạng ngời và nét thẩm mỹ cho bệnh nhân khi thay thế được men răng không đẹp trước kia.

Những lo lắng trước kia phải mài răng thật đi rất nhiều thì giờ đây chỉ một thủ thuật nhỏ và đơn giản là sẽ nhanh chóng có kết qua cho người sử dụng. Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít, chính vì mài răng ít, nên Bác sĩ có thể bảo tồn được răng thật và tủy răng  cho bạn, như vậy mức độ ê buốt cũng sẽ giảm thiểu có thấy.

Bọc răng sứ veneer mang lại hàm răng đẹp rạng ngời

Bọc răng sứ veneer mang lại hàm răng đẹp rạng ngời

Nhờ sự bảo tồn được răng thật đến mức có thể nên khi bọc răng sứ sẽ không gây khó khan vướng víu cho việc ăn nhai, và không thay đổi chức năng  như ban đầu, hình dạng vị trí tự nhiên phù hợp cho bạn.

Veneer sứ chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học và cơ học trong môi trường miệng rất là tốt. Trong quá trình mài răng, lấy dấu, veneer sứ ít gây ảnh hưởng đến mô mềm. An toàn cho người sử dụng.

Mọi thông tin cần liên hệ về bọc răng sứ veneer hãy liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN