TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Trồng răng có chân răng cần lưu ý điều gì?

Theo dõi trên:

Trồng răng có chân răng là một trong giải pháp phục hình răng bị mất hiện đại. Phương pháp này giúp khôi phục cả mặt răng và chân răng, giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương do mất răng, đồng thời hoàn thiện tốt nhất chức năng ăn nhai cho khách hàng. Tuy nhiên, phải lưu ý những gì khi có nhu cầu phục hình răng với phương pháp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin này bên dưới đây!

Mất răng không chỉ gây ảnh hưởng chức năng ăn nhai mà còn hạn chế thẩm mỹ gương mặt. Khi mất răng, trên cung hàm có khoảng trống khá lớn khiến các răng lân cận xô lệch theo thời gian. Bên cạnh đó, chính khoảng trống này cũng là điều kiện để các vi khuẩn xâm nhập, tấn công vào men răng, gây nên các bệnh lý răng miệng. Đó chính là lý do các bác sĩ nha khoa khuyên người bị mất răng nên sớm phục hình với phương pháp trồng răng có chân răng

Trồng răng có chân răng cần lưu ý điều gì? 1
Phương pháp trồng răng có chân răng*

Trồng răng có chân răng là phương pháp gì?

Trồng răng không chân răng thông qua việc cắm ghép răng là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai lâu dài, phương pháp này còn đảm bảo duy trì hiệu quả thẩm mỹ hàm răng sau nhiều năm sử dụng. Đây là kỹ thuật ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương cũng như các bệnh lý, giải quyết mọi vấn đề gặp phải do tình trạng mất răng gây ra.

Thực hiện, trồng răng implant, bác sĩ cắm vào vị trí mất răng 1 trụ titanium, có tính thích ứng cao trong môi trường khoang miệng. Trụ này khi cắm vào nướu sẽ hòa hợp với xương hàm, có tác dụng như 1 giá đỡ để răng giả hoạt động linh hoạt trong môi trường khoang miệng. Sau đó, một mão răng sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật được gắn lên bên trên để hoàn thiện chiếc răng implant.

Trồng răng có chân răng cần lưu ý điều gì? 2
Các trường hợp có thể phục hình răng implant*

Trồng răng có chân răng với implant là phương pháp khiến nhiều khách hàng e dè bởi gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, tùy theo từng cơ địa, bệnh nhân có thể bị chảy máu trong quá trình này. Tuy nhiên, nhằm hạn chế sự lo lắng cho người trồng răng, bác sĩ gây tê, gây mê trước khi thực hiện và kê đơn thuốc cầm máu, hỗ trợ giảm đau hiệu quả. 

Trồng răng có chân răng cần lưu ý điều gì?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp và cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại mới có thể phục hình răng implant an toàn, nhanh chóng. Đó là lý do mọi người nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để ca phục hình đảm bảo hiệu quả.

Bên cạnh đó, cấy ghép implant là kỹ thuật gây xâm lấn nên đòi hỏi người thực hiện phải có sức khỏe tốt. Bạn phải là người có cơ địa hoàn chỉnh và ổn định, không đang mang thai hay cho con bú, trên 16 tuổi và không mắc các chứng bệnh về tiêu hóa, máu khó đông… Do vậy, trước khi trồng răng có chân răng với implant, khách hàng phải thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe cơ bản để đảm bảo an toàn, phòng ngừa các rủi ro. 

Trồng răng có chân răng cần lưu ý điều gì? 3
Nên lựa chọn trồng răng implant tại địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn*
Mong rằng, với những thông tin chia sẻ về phương pháp trồng răng có chân răng của nha khoa trên đây, bạn sẽ sớm khôi phục hiệu quả và an toàn chiếc răng bị mất để được sở hữu hàm răng hoàn thiện, thẩm mỹ hơn. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn miễn phí. 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN