TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Theo dõi trên:

Trám răng thẩm mỹ có bền không? Đây là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trám răng thẩm mỹ tuy là một kĩ thuật đơn giản giúp bảo vệ răng và cải thiện chức năng ăn nhai lẫn nét thẩm mỹ khi răng bị sâu, sứt mẻ hay hở kẽ…. tuy vậy nếu như trám răng không đúng cách thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho chiếc răng. Do đó, bạn cần phải chọn một phòng khám nha khoa uy tín.

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Trám răng thẩm mỹ có bền không? Nói một cách để bạn dễ hiểu hơn thì trám răng thẩm mỹ là phương pháp điều trị răng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, do tính đơn giản, tiết kiệm và mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Chất liệu sử dụng khá đa dạng, trong đó có 2 chất liệu chính là almagam và composite. Tuy nhiên, almagam có màu chì, độ thẩm mỹ không cao, chỉ phù hợp với các trường hợp trám răng cối. Do đó, khi trám răng cửa, composite là chất liệu được ưa chuộng hơn do có màu sắc tương đồng với màu răng, không có sự chênh lệch và khó bị phát hiện khi bạn giao tiếp trực diện với mọi người. Bên cạnh đó, với tính chất dạng monomer, dẻo, composite có thể dễ dàng thâm nhập sâu được vào những điểm khuyết hổng nhỏ mà các chất liệu khác không thể thực hiện được, mang đến một chiếc răng khỏe mạnh hơn, an toàn không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Miếng trám ban đầu có dạng dẻo mềm, nên sau khi tạo hình trên răng sẽ thì sẽ được hóa đông cứng lại, rất chặt. Khi đó miếng trám này sẽ hình thành các chân bám trên răng. Độ bền của miếng trám sẽ dựa vào chính các chân bám, nếu chân bám chắc, miếng trám sẽ có độ bền cao, và sẽ có thời gian được lâu hơn khi ở lại trong răng. Cho nên, trám răng thẩm mỹ có bền không điều này còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của các bác sỹ tại trung tâm mà bạn lựa chọn để thực hiện. Nếu được trám an toàn, thì chân bám của miếng trám lên răng sẽ trở nên bền bỉ, chắc khỏe hơn rất nhiều.

Trám răng tại nha khoa Đăng Lưu

Trám răng tại nha khoa Đăng Lưu được tiến hành rất cẩn trọng, tỉ mỉ bằng một quy trình an toàn, đúng khoa học, và được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Và toàn bộ những quy trình được thực hiện trong phòng phẫu thuật được trang bị máy móc hiện đại, đồng thời bạn cũng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cũng rất thân thiện, nhiệt tình. Sau khi trám răng xong, các bác sĩ sẽ có những chỉ dẫn tận tình để bạn có thể tự chăm sóc răng miệng nhằm sở hữu độ vững chắc của miếng trám. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề trám răng thẩm mỹ có bền không khi thực hiện trám răng tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi nhé. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN