TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Hiệu quả khi sử dụng hợp chất composite trám răng

Theo dõi trên:

Trám răng là thủ thuật nha khoa sử dụng để phục hồi lại răng khi chúng bị hư hỏng do sâu răng hoặc các vấn đề răng miệng liên quan. Hợp chất trám composite thường gọi là hợp chất trám màu trắng, cung cấp một giải pháp trám răng thẩm mỹ hơn các hợp chất trám răng khác.

Phù hợp màu sắc của răng

Hợp chất trám răng composite là một trong những vật liệu thường sử dụng tại các nha khoa thẩm mỹ dễ điều chỉnh màu sắc khi trám và do đó màu sắc chiếc răng của bạn không phải là vấn đề khi bạn muốn trám răng thẩm mỹ. Ngay cả khi khu vực trám răng là gần với răng cửa thì hợp chất trám cũng gần như vô hình và hoàn toàn phù hợp với màu răng của bạn.

Hiệu quả khi sử dụng hợp chất composite trám răng

Hiệu quả khi sử dụng hợp chất composite trám răng

Định hình chính xác

Trong khi các hợp chất trám răng kim loại chỉ bám gần sát các bề mặt răng thì hợp chất trám composite có thể được định hình chính xác hơn sau khi nó đông cứng lại và thực tế cho biết rằng các vết trám gần như liền hẳn với bề mặt răng và khó có thể phân biệt được chúng.

Cấu trúc bền vững

Hợp chất trám composite sau khi trám cũng cho thấy độ bền của nó là không thua kém so với các hợp chất trám răng khác. Các nghiên cứu trước đây và trong quá trình sử dung, các bệnh nhân cho rằng khi trám răng bằng composite thì độ bền của nó tương đương với răng thật.

Mặc dù giá thành của việc trám răng bằng composite là tương đối cao so với các hợp chất trám răng khác nhưng khi so sánh chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu và chi phí trám bằng composite cho thấy việc lựa chọn trám răng bằng composite là tiết kiệm hơn nhiều khi bọc răng sứ thẩm mỹ và thời gian phục hình răng cũng nhanh hơn là khi bọc răng sứ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu bạn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp cùng hàm răng trắng sáng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN