TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Nhổ răng khôn có đau không?

Theo dõi trên:

Nhổ răng khôn có đau không? Việc mọc răng khôn thì ai trong chúng ta ũng sẽ mọc một lần, và mọc khi ở độ tuổi trưởng thành 18 đến 25. Vậy việc nhổ răng khôn có đau không? Ai cũng quan tâm, hãy cùng nha khoa Đăng Lưu chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn có đau không? Nhổ răng khôn là điều cần thiết khi chiếc răng khôn của bạn bị mọc lệch, mọc ngầm và gây ra ảnh hưởng xấu cho sức khỏe răng miệng của bạn. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn đang rất e ngại với việc thực hiện nhổ răng bởi sợ cơn đau đớn và những biến chứng nguy hiểm. Vậy nhổ răng khôn có đau không? Có đáng sợ như mọi người thường nghĩ không? Cùng giải đáp thắc mắc cùng chúng tôi.

Về thắc mắc nhổ răng khôn có đau không? Trun tâm chúng tôi xin khẳng định rằng đa phần các trường hợp nhổ răng sẽ đều bị đau, nhưng sẽ đau ở một mức độ có thể khác nhau. Sở dĩ, nhổ răng khôn khiến cho bạn đau đớn là do các nguyên nhân sau đây:

Răng mọc trễ: Thời điểm răng mọc là từ 18 tuổi trở đi, lúc này xương hàm và nướu đã cứng chắc, các răng cũng sắp xếp ổn định nên răng số 8 không còn nhiều không gian để mọc nên thường là chúng sẽ mọc không được ngay ngắn thẳng hàng được.

Vị trí răng mọc: Răng số 8 luôn ở phía trong cùng của hàm và có xu hướng lùi sâu vào bên trong. Ở vị trí này, để có thể nhổ răng là điều khiến chúng ta rất khó và gây đau nhiều hơn cho bệnh nhân.

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn có đau không?

Thế mọc của răng: Răng khôn mọc lệch, mọc ngược nên khi nhổ cần phải tiến hành tách nướu rộng mới có thể thực hiện được các thao tác nhổ răng thông thường. Việc này chắc chắn sẽ làm cho bạn đau hơn so với nhổ răng thông thường.

Như vậy nhổ răng khôn có đau không là do chính các yếu tố này quy định. Vị trí và thế mọc của răng khôn càng “ngoan ngoãn” thì quá trình nhổ răng sẽ càng khiến cho bạn cảm thấy ít đau nhức hơn.

Tốt hơn, bạn nên nhổ răng sớm để tránh những nguy cơ đáng tiếc. Có thể liên hệ với các bác sỹ tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn và hỗ trợ điều trị cho an toàn hơn, giúp giảm sự đau đớn. Đặc biệt, trước khi nhổ răng, các bác sỹ nha khoa Đăng Lưu luôn có sự thăm khám kỹ lưỡng, khảo sát cấu trúc răng, chuẩn bị chu đáo tất cả các biện ứng phó kịp thời với những khủng hoảng trong và sau điều trị để tránh những tai biến thường xảy ra khi nhổ răng 8, nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại trung tâm với các bác sỹ nha khoa chuyên sâu, tay nghề giỏi, nhiều năm hoạt động trong ngành nha khoa, bạn cần an tâm.

Nhổ răng khôn tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện nhanh chóng, không gây bất kỳ sự đau đớn nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN