hotline

Trồng răng implant có đau và nguy hiểm không?

Tháng Một 9, 2017 | TƯ VẤN NHA KHOA | 1845 lượt xem

Trồng răng implant là giải quyết những vấn đề về chiếc răng đã bị mất làm mất đi tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai cho người bệnh. Và vấn đề mà mọi người vẫn còn lo ngại đó là trồng răng implant có đau và nguy hiểm không? Hãy cùng với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn ngay sau bài viết dưới đây.

trồng răng implant có đau và nguy hiểm không?

trồng răng implant có đau và nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp của bệnh nhân, ví dụ như: trường hợp bị mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ hoặc mất toàn hàm đều áp dụng được tất cả. Vậy trồng răng implant có đau và nguy hiểm không?

Trồng răng implant có đau và nguy hiểm không?

Trồng răng implant có đau và nguy hiểm không? Thực tế, thì trồng răng implant sẽ gây đau nhức khi khoan vào xương hàm để đặt trụ impant cho răng của khách hàng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện ghép răng này, thường thì nha sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng cần điều trị cho bệnh nhân để giảm cơn đau đớn. Hiện nay, với thuốc tê loại tốt thì hầu như bạn không cảm thấy khó chịu nhiều mà chỉ thấy tê cứng hàm và hơi tê một chút tại vị trí cấy ghép implant mà thôi. Và khi thuốc tê đã hết tác dụng thì bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhức một phần ở má và có thể kéo lên mắt nhưng cảm giác này không phải là không thể chịu đựng được và sẽ biến mất sau một vài ngày nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp điều trị này. Nên trồng răng implant có đau và nguy hiểm không? Chắc bạn đã hiểu được phần nào khi có ý định làm răng.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Một số tác dụng phụ sau khi trồng răng implant là phần hàm cấy ghép có thể bị sưng và chảy máu một chút, nhưng đây chỉ là hiện tượng bình thường khi bác sĩ có sự can thiệp trực tiếp vào xương hàm mà thôi. Và sau 7-10 ngày, tình trạng đau nhức này sẽ giảm và chấm dứt hẳn cho bệnh nhân. Khi phần hàm bị sưng và đau nhức, bạn có thể dùng đá lạnh hoặc nước ấm chườm vào chỗ đau nhiều lần trong ngày để tiêu sung giảm đau và sẽ không hề nguy hiểm gì đến bệnh nhân khi chưa trị.

Trên thực tế, trồng răng implant chỉ kéo dài trong khoảng 20-30 phút khi nha sỹ tiến hành khoan xương hàm và đặt trụ bên trong nên bệnh nhân không phải chịu đựng cảm giác khó chịu trong miệng quá lâu.

trồng răng implant có đau và nguy hiểm không?

trồng răng implant có đau và nguy hiểm không?

Ngoài ra, trồng răng implant có đau và nguy hiểm không? Điều này vẫn còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và răng miệng của mỗi người. Nếu ca phẫu thuật của bạn đặc biệt phức tạp yêu cầu phải ghép xương, phẫu thuật xoang hoặc điều trị bổ sung thì sẽ đau hơn một chút. Và việc bạn thực hiện trồng răng tại một trung tâm không đạt uy tín, tay nghề của bác sĩ còn non kém, thực hiện trồng răng implant không chính xác thì tình trạng đau nhức sẽ nghiêm trọng hơn, đôi khi còn gây ra một số biến chứng rất nguy hiểm như: Viêm đau, chảy máu, lệch trụ implant, răng sứ lung lay…Chính vì vậy mà bạn phải chú trọng hơn đến việc chọn trung tâm nha khoa để gửi gắm cho an toàn và đạt hiệu quả.

Nha khoa Đăng Lưu hân hạnh phục vụ  khách hàng các ngày trong tuần. Chúc thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen