TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Chăm sóc răng sau khi cấy implant

Theo dõi trên:

Việc vệ sinh chăm sóc răng sau khi cấy implant cũng không khác là bao so với việc giữ gìn vệ sinh răng miệng thông thường. Một khi đã hoàn tất cấy ghép răng thì việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng của bạn chính là chìa khóa cho sự thành công cho răng. Sau khi cắm ghép Implant và sau khi gắn phục hình trên Implant là điều rất quan trọng vì đây là một trong những yếu tố quyết định thành công lớn của việc điều trị răng miệng.

Chăm sóc răng sau khi cấy implant

Chăm sóc răng sau khi cấy implant

Chăm sóc răng sau khi cấy implant

Đây là thời điểm sau khi đặt trụ Implant vào trong xương hàm, trụ cần đến khoảng vài tháng để tích hợp với xương sau đó mới lắp thân răng. Vì thế, từ lúc đặt Implant xong cho đến khi lắp thân răng sứ, bạn phải tuân thủ tất cả các nguyên tắc chăm sóc răng sau khi cấy implant chính xác theo hướng dẫn của những bác sỹ cho an toàn.

Trước tiên, là bạn cần phải tuân thủ uống thuốc theo toa đã kê ra. Kết hợp dùng nước súc miệng theo hướng dẫn của chuyên gia để giữ cho vùng đặt trụ được sạch sẽ, và an toàn hơn. Không được tự ý dùng thuốc giảm đau, đặc biệt là thuốc có aspirin vì nó có thể gây chảy máu sau khi phẫu thuật. Vậy chăm sóc răng sau khi cấy implant như sau:

Đánh răng đúng cách sau mỗi bữa ăn chính hằng ngày.

Dùng chỉ tơ nha khoa để lấy sạch phần thức ăn mắc ở những kẽ răng cho sạch sẽ

Dùng nước súc miệng để làm sạch khoang miệng

Dúng tăm nước để rửa sạch phần lợi, phần nhịp cầu nếu có

Chăm sóc răng sau khi cấy implant

Chăm sóc răng sau khi cấy implant

Khám răng miệng định kỳ 6 tháng 1 lần để phát hiện được các bệnh lý sớm cho răng và loại trừ mảng bám bằng dụng cụ chuyên biết tại phòng khám nha khoa kịp thời cho an toàn

Đi khám để xử lý kịp thời khi có những dấu hiệu bất thường như chảy máu khi đánh răng, khi mút chíp hoặc chảy máu tự nhiên, sưng nề vùng lợi quanh implant, răng implant lung lay, lộ phần đen, những tình trạng không trông mong xảy ra…

Chăm sóc răng sau khi cấy implant là điều rất quan trong cho việc thành công và mau đạt kết quả hiệu quả cho bệnh nhân. Phải tuân thủ cách vệ sinh sau khi cấy ghép implant cho răng sau khi phẫu thuật.

Mọi thông tin bạn hãy liên hệ đến nha khoa Đăng Lưu để được các y bác sỹ tư vấn và chỉ dẫn cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN