TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Mức chi phí khác nhau trong niềng răng

Theo dõi trên:

Dịch vụ niềng răng hiện nay đang là một dịch vụ làm đẹp đang rất phát triển vì đây là một giải pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Bạn chỉ cần sử dụng khí cụ chỉnh nha để nắn chỉnh lại hàm răng một cách từ từ cho đến khi hàm răng của bạn thẳng đều như ý.

Để niềng răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao và an toàn thì các bạn cần chọn lựa cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để có thể chọn lựa được bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn cao chỉnh nha cho bạn.

Mức chi phí khác nhau trong niềng răng

Mức chi phí khác nhau trong niềng răng

Mức chi phí khác nhau trong niềng răng

Trong dịch vụ chỉnh nha có nhiều khí cụ chuyên dụng được sử dụng để niềng răng vì vậy bạn có thể tùy ý chọn lựa gói dịch vụ sao cho phù hợp với mình. Nếu bạn muốn biết chi tiết cụ thể về các loại khí cụ chỉnh nha thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về các loại khí cụ chuyên dụng. Mỗi loại khí cụ sẽ có những đặc điểm khác nhau vì vậy các bạn cần hiểu về các loại mắc cài mới có thể chọn lựa đúng đắn.

Bên cạnh đó có khá đông khách hàng đến chỉnh nha đều có điểm chung thắc mắc về chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

Thực tế chi phí niềng răng sẽ gắn cùng khí cụ mà bạn chọn lựa. Sau khi bạn chọn lựa khí cụ bác sĩ sẽ dựa thêm vào yếu tố như: Niềng răng một hàm hoặc hai hàm, cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào sau đó bác sĩ sẽ tính chi phí cụ thể nhất cho bạn tham khảo và nếu bạn ưng thuận với mức chi phí đó thì bác sĩ mới tiến hành niềng răng cho bạn. Sau đây là bảng chi phí để các bạn tham khảo:

Mức chi phí khác nhau trong niềng răng

Mức chi phí khác nhau trong niềng răng

– Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu

– Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

– Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

– Niềng răng không mắc cài Invisalign : 70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong: 90 – 120 triệu.

Trên đây là thông tin chi phí về các khí cụ chỉnh nha đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Các bạn có thể tham khảo trước khi niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN