TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tại sao nên chọn niềng răng không mắc cài invisalign?

Theo dõi trên:

Khái niệm “niềng răng “ trở nên quen thuộc với những người có hàm răng hô, móm, lệch lạc. Ngày nay, ngành nha khoa phát triển đã cho ra đời nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi nhu cầu và điều kiện kinh tế. Trong đó niềng răng không mắc cài là phương pháp tối ưu nhất. Vậy tại sao nên chọn niềng răng không mắc cài invisalign ?

Tại sao nên chọn niềng răng không mắc cài invisalign

Tại sao nên chọn niềng răng không mắc cài invisalign?

Niềng răng không mắc cài thông thường được áp dụng cho các trường hợp răng hô móm, răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng khểnh, răng bị lệch khớp cắn,…Phương pháp này dần được phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng. Với niềng răng không mắc cài invisalign bệnh nhân sẽ trải nghiệm sự thoải mái và tự tin trong suốt quá trình điều trị. Sau đây là những lý do nên chọn phương pháp này:

Những lý do nên chọn niềng răng không mắc cài invisalign

Sự thoải mái tiện lợi

Phương pháp này sử dụng các loại khay niềng được thiết kế theo đúng kích thước của răng từng bệnh nhân. Vì vậy khi đeo khay tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu hơn so với các loại niềng mắc cài. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể tự tháo lắp khay dễ dàng để ăn uống và vệ sinh.

Tại sao nên chọn niềng răng không mắc cài invisalign

Tại sao nên chọn niềng răng không mắc cài invisalign?

Tính thẩm mỹ ngay cả  trong thời gian đeo niềng

Vì các khay niềng được làm trong suốt nên đem lại cho bệnh nhân cảm giác tự tin, thoải mái. Trong suốt quá trình niềng có thể an tâm vì rất khó để nhận ra khay niềng răng.

Hạn chế sự cố ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng

Niềng răng không mắc cài không bị bung sút, gây tổn hại xương hàm và các mô mềm xung quanh răng miệng.

Hạn chế thời gian đến nha khoa

Đây là phương pháp rất phù hợp cho những ai bận rộn. Bệnh nhân có thể chọn phương pháp này vì thời gian đến nha khoa là rất ít.  Trong ngày đầu, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách tháo láp khay và giao toàn bộ khay cho bệnh nhân để tự thực hiện đeo tại nhà.

Hầu hết hiện nay nơi nào cũng xuất hiện vài trung tâm nha khoa từ quận 1 cho đến bình thạnh, quận 5,…Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể niềng răng tốt. Chính vì vậy để niềng răng ở đâu tốt nhất thì bệnh nhân nên cân nhắc kỹ lưỡng. Cách tốt nhất là nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân và những đánh giá của các khách hàng đã từng niềng răng. Một sự lựa chọn đúng đắn sẽ là con đường gần nhất để tìm thấy nụ cười đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN