TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng hô có cần phải nhổ răng không?

Theo dõi trên:

Răng hô là răng mọc không đúng vị trí, phương hướng răng, thế răng và chiều của răng. Những chiếc răng này được coi là bị sai lệch so với không chỉ xương hàm mà còn với cấu trúc của khuôn mặt. Những chiếc răng chìa ra ngoài và khung hàm nhô ra không thể khép lại được khiến người bệnh vô cùng tự ti và luôn mong để được khắc phục. Vậy niềng răng hô có cần phải nhổ răng không? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Niềng răng hô có cần phải nhổ răng không?

Niềng răng hô có cần phải nhổ răng không?

Niềng răng hô có cần phải nhổ răng không?

Niềng răng hô có cần phải nhổ răng không? Với người trưởng thành, do xương hàm mặt đã ổn định và không còn phát triển hay thay đổi nữa trong tương lai. Nên khi chỉnh nha niềng răng điều trị hô cho người trường thành, thường có chỉ định là phải tiến hành điều trị nhổ răng. Với một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định đặt mini implant để hỗ trợ cho quá trình điều trị giúp đạt hiệu quả hơn cho bệnh nhân.

Để có được sự an toàn và chắc chắn hơn bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu để được bác sỹ tiến hành điều trị khám và chụp X – quang CT cụ thể. Sau đó, sẽ tư vấn cho em chính xác về phương pháp niềng răng và niềng răng hô có cần phải nhổ răng không.

Niềng răng hô có cần phải nhổ răng không?

Niềng răng hô có cần phải nhổ răng không?

Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản nhiều năm về khớp cắn tại trường ĐH. Y Dược và nhiều năm về phẫu thuật hàm mặt, được du học và tu nghiệp tại các nước có ngành nha khoa phát triển như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc. Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng. Bên cạnh đó, nha khoa Nha Đăng Lưu cũng còn sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp cho quá trình thăm khám và đưa ra kết luận niềng răng hô có phải nhổ răng không một cách chính xác và an toàn, giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi.

Nếu bạn còn thắc mắc về niềng răng hô có cần phải nhổ răng không? Hãy gọi gọi ngay đến nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thê hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN