TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ titan

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ titan là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng rất ưu việt được nhiều người sử dụng để lấy lại nét thẩm mỹ trên hàm răng. Với công nghệ 3D tiên tiến, răng sứ titan khắc phục mọi khuyết điểm của hàm răng như sứt mẻ, xỉn màu, bể vỡ…mang lại cho khách hàng một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và rạng ngời hơn. Cùng tìm hiểu bọc răng sứ titan là gì dưới bài viết sau đây.

Bọc răng sứ titan 1
Răng sứ titan có có nhiều ưu điểm*

Bọc răng sứ titan là gì?

Bọc răng sứ titan là gì? bọc răng sứ titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp chất kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài.

Răng sứ titan đủ tiêu chuẩn của một loại răng sứ và hơn thế nữa mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, cũng không bị tác động bởi các dịch nước bọt trong miệng của bạn. Với răng sứ titan được chỉ định cho tất cả các trường hợp các mão răng, cầu răng, không yêu cầu thẩm mỹ cao. Những người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại cao, những răng có buồng tủy lớn.

Ưu điểm bọc răng sứ titan

Hiện nay, có khá nhiều chất liệu răng sứ được dùng trong ngành nha khoa thẩm mỹ, nhưng bọc răng sứ titan vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn nhiều vì nó có những tính ưu điểm vượt bậc như:

So với các phương pháp điều trị khác, bọc răng sứ titan có một mức chi phí rẻ hơn, đáp ứng được phần đông điều kiện của khách hàng khi sử dụng.

Răng sứ titan có màu sắc khá giống với màu sắc của răng thật nên cũng sẽ đạt được tính thẩm mỹ tương đối.

Bọc răng sứ titan có độ bền cứng, có khả năng chịu được áp lực ăn nhai khá tốt.

Bọc răng sứ titan kim loai

Bọc răng sứ titan kim loai

Răng sứ titan có đặc tính sinh học khá cao nên có khả năng chịu nhiệt tương đối tốt, răng ít bị nhạy cảm khi sử dụng các thực phẩm cay, hoặc nóng lạnh.

Răng sứ titan ít bị nhiễm màu thức ăn hơn so với răng sứ kim loại.

Tuy nhiên, bên cạnh những tính ưu điểm bọc răng sứ titan vẫn còn những hạn chế như màu sắc của răng hơi đục nên thường được chỉ định cho những răng không đòi hỏi về mặt thẩm mỹ cao, khi có ánh sáng tác động lên răng sứ titan sẽ xuất hiện ánh đen làm mất thẩm mỹ và khiến bạn e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bọc răng sứ titan bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về răng sứ titan.

Nếu khách hàng còn cần biết thêm về bọc răng sứ titan kim loại Và biết thêm về dịch vụ khách tại nha khoa Đăng Lưu hãy đến và điều trị cho tốt nhé. Chúc bạn may mắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN