TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Chảy máu chân răng thiếu vitamin gì?

Theo dõi trên:

Chảy máu chân răng là triệu chứng thông thường và ai cũng rất dễ mắc phải, tuy nhiên đây là biểu hiện của rất nhiều bệnh nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu. Vì thế, nếu biết được nguyên nhân chảy máu chân răng thiếu vitamin gì? ta sẽ có cách phòng ngừa và tránh các hậu quả đáng tiếc xảy, giúp cho hàm răng của mình được trở nên chắc khỏe và khỏe mạnh hơn. Vậy chảy máu chân răng thiếu vitamin gì?

chảy máu chân răng thiếu vitamin gì?

chảy máu chân răng thiếu vitamin gì?

Chảy máu chân răng thiếu vitamin gì?

chảy máu chân răng thiếu vitamin gì? Vitamin là thành phần rất quan trọng với con người. Để có cơ thể khỏe mạnh cũng như có được một hàm răng chắc khỏe, bạn cần bổ sung đầy đủ các loại khoáng chất và vitamin C, D, E.

Chảy máu chân răng thiếu vitamin C

Không những có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng chống lại các bệnh lý do vi khuẩn, vitamin C còn có tác dụng điều trị bệnh chảy máu chân răng. Nếu thiếu vitamin C sẽ dẫn đến bệnh scorbut, tế bào ontoplast bị thoái hóa, tủy răng, nướu răng trở nên xốp gây viêm loét, dễ chảy máu chân răng, lâu ngày sẽ tiêu xương lung lay và dẫn đến tình trạng rụng răng.

chảy máu chân răng thiếu vitamin gì?

chảy máu chân răng thiếu vitamin gì?

Chảy máu chân răng thiếu vitamin D

Vitamin D rất tốt cho xương, giúp xương trở nên chắc khỏe, điều trị coi xương tốt. Bên cạnh đó, răng cũng được bổ sung thêm vitamin D và chắc khỏe hơn trước, chống lại các vi khuẩn gây bệnh răng miệng như viêm lợi, chảy máu chân răng.

Chảy máu chân răng thiếu vitamin E

Không phải là một chất tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa của cơ thể, nhưng lại góp phần vào quá trình giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại sự sản xuất dư thừa gốc tự do, kìm hãm quá trình lão hóa, giúp da tóc mịn màng… Ngoài ra, vitamin E có khả năng làm giảm viêm sau 3 tuần điều trị viêm nướu răng.

Bạn nên cung cấp đầy đủ các dưỡng chất vitamin cần thiết cho hàm răng của mình. Kết hợp với việc vệ sinh răng miệng hằng ngày, dùng bàn chải mềm mại để đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa, súc miệng bằng nước muối sinh lý…

Mọi thắc mắc chảy máu chân răng thiếu vitamin gì? Chúng tôi đã nêu cụ thể ở trên. Bạn nên dành chút thời gian đến nha khoa uy tín để nhằm mục đích thăm khám và bác sỹ chữa trị cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN