TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng invisalign là gì?

Theo dõi trên:

Ngay từ khi ra đời việc niềng răng đã đem lại sự hài lòng cao cho các bạn rất cao, bởi sử dụng hệ thống khay niềng được chế tạo từ chất liệu trong suốt, với độ thẩm mỹ cao ngay cả lúc đang trong thời gian sử dụng niềng răng thẩm mỹ invisalign, và giúp cho quý khách sở hữu một hàm răng đều đặn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày. Vậy Niềng răng invisalign là gì? Có ưu điểm gì cùng xem nhé.

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là gì ?

Niềng răng invisalign là gì? Niềng răng phương pháp này có cơ chế hoạt động giống như nhiều kỹ thuật khác, tức là tác động lên răng tạo ra một sự di chuyển cho những răng theo hướng mong đợi của khách hàng. Tuy nhiên, công nghệ này hiện được những người ưu tiên lựa chọn, nhất là quý khách đã trưởng thành bởi mang khay niềng được tạo đến từ chất liệu đặc biệt, với thiết kế phù hợp với tỉ lệ răng hàm của từng người, cho tính thẩm mỹ cao lúc triển khai. Thông thường cần đeo từ 20-40 khay niềng thì hoàn thành ca chữa trị, và như vậy khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu ngay một hàm răng đều đặn đẹp như mong đợi.

Niềng răng invisalign có ưu điểm gì?

Chắc hẳn bạn đã biết việc niềng răng invisalign là gì? và nó sẽ mang lại cho khách hàng những ưu điểm mà chắc hẳn sẽ ngạc nhiên như:

Các khay niềng răng invisalign được chế tạo trong suốt nên có được một tính thẩm mỹ rất là cao. Không gây cảm giác ngại ngùng, khó chịu hay vướng víu khi cười nói, ăn nhai như ở niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài trước kia.

Các khay niềng invisalign có thể tháo lắp ra vào một cách rất dễ dàng, thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh răng miệng, nên điều này giúp khách hàng tránh được những tình trạng về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu khi niềng bằng các khí cụ cố định.

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là gì?

Bạn có thể đeo khay invisalign mọi lúc mọi nơi, tự tin khi giao tiếp và không làm ảnh hưởng đến công việc xã hội, mọi người xung quanh đối diện khi giao tiếp cũng sẽ không nhận ra bạn đang đeo khay niềng này.

Một ưu điểm của niềng răng invisalign nữa là không đau, không làm cho răng của bạn bị ê buốt răng, giúp bạn sẽ cảm thấy có một sự thoải mái như không có sự tồn tại của các khay niềng trong khoang miệng của bạn.

Với những thông tin về niềng răng invisalign là gì? Và ưu điểm mang lại, chúng tôi đã nêu rõ cụ thể ở trên. Nếu còn thông tin gì cần biết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN