TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant cho răng rất an toàn và có tính thẩm mỹ. Để giúp khách hàng biết thêm về quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? Cùng trung tâm chúng tôi tìm hiểu ngay sau bài viết đây nhé.

quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa thẩm mỹ nhằm thay thế 1 hay nhiều chiếc răng đã bị mất. Implant là một trụ nhỏ bằng titannium được sử dụng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm phê duyệt giải phẫu, là 1 dụng cụ thay thế cho chân răng đã mất, và sau đó thì sẽ gắn răng sứ giống y hệt như một chiếc răng thật.

Phương pháp này sẽ làm cho bạn được thoải mái hơn, an toàn hơn so với những cách thức thay thế răng mất trước kia khi sử dụng như cầu răng sứ, hàm răng giả tháo lắp….Với trường hợp của bạn, răng sâu đã nhổ được một năm rồi, thì bạn nên cấy ghép implant ngay để bảo tồn cho phần xương còn lại và giảm thiểu được tình trạng tiêu xương sau khi nhổ răng một cách an toàn. Và quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? Nha khoa Đăng Lưu tiến hành thực hiện cấy ghép implant cho răng cụ thể những bước như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe bạn bạn ra sao để biết được mà tư vấn cho bạn và đưa ra cách điều trị cho hợp lý.

Bước 2:  Đặt chốt titan

Bác sĩ sẽ mở lợi, bộc lộ xương hàm, rồi đặt trụ implant vào đó sau đó tiến hành khâu kín lại. Thủ thuật này kéo dài 15 – 30 phút và ít gây tai biến cho người khi điều trị. Bệnh nhân chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ cần phẫu thuật. Và sau 2-3 tháng để xương hàm xung quanh bám chặt vào trụ implant. Trong thời gian này, bệnh nhân được mang một hàm răng tạm.

Bước 3: Tạo hình cổ răng

Nha sỹ sẽ đặt một vis lành thương tiếp nối với trụ implant lộ lên khỏi lợi để tạo hình viền cổ răng và giữ chỗ cho răng giả. Thủ thuật này kéo dài khoảng 15 phút, chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ là sẽ xong bước này.

quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Bước 4: Lắp răng giả

Thủ thuật này được thực hiện khoảng 7 – 10 ngày sau bước 2 và bao gồm:

Thay vis lành thương bằng chốt tạo cùi cho răng giả.

Làm và lắp răng giả.

Với quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? Thì trung tâm chúng tôi đã nểu rõ trên bên, và khách hàng chắc cũng đã an tâm được phần nào và mau chóng đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sỹ giỏi giải quyết cho an toàn.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp cùng hàm răng chắc khỏe và nụ cười đầy tươi tắn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN