TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng có duy trì được hiệu quả lâu dài?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng hiện đang là một xu thế trong xã hội hiện đại. Nó được xem là mốt thời thường của không chỉ giới trẻ mà là mọi thành phần của xã hội. Mặc dù đã có những phương pháp tẩy trắng răng mới hiện đại ra đời giúp quá trình tẩy trắng răng đạt hiệu quả hơn nhưng với chi phí không nhỏ bỏ ra cho một lần tẩy trắng, khách hàng vẫn không tránh khỏi thắc mắc tẩy trắng răng có duy trì được hiệu quả lâu dài.

Với chi phí phải bỏ ra nhiều người thắc mắc tẩy trắng răng có duy trì được hiệu quả lâu dài

Tẩy trắng răng là gì? Tẩy trắng răng là quá trình làm màu răng của bạn trắng hơn nhiều tông so với màu răng hiện có. Nguyên tắc hoạt động của tẩy trắng răng là sử dụng các hóa chất, kết hợp với năng lượng ánh sáng tạo phản ứng oxy hóa xóa các chuỗi protein gây nhiễm màu trong răng.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại nhà với thuốc làm tẩy trắng răng và tẩy trắng răng với hệ thống đèn Plasma, Halogen… tại các cơ sở nha khoa. Dù sử dụng theo phương pháp nào thì sau khi tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng và đẩy lôi cuốn.

Tẩy trắng răng có duy trì được hiệu quả lâu dài?

Có hai phương pháp tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại nhà và tại trung tâm nha khoa

Tẩy trắng răng có duy trì được hiệu quả lâu dài?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng dù sử dụng phương pháp nào thì thời gian duy trì hiệu quả sau khi tẩy trắng răng vẫn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Ở đây có sự khác biệt rõ ràng giữa tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa với các công nghệ tẩy trắng hiện đại. Tẩy trắng răng tại nhà tiện lợi và chi phí thấp, tuy nhiên hiệu quả tẩy trắng của nó lại không lâu dài, thậm chí còn bị phản tác dụng nếu không thực hiện đúng cách.

Tẩy trắng răng có duy trì được hiệu quả lâu dài?

Không hút thuốc sẽ giữ răng trắng lâu hơn

Ngược lại, khi tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa, khách hàng có thể tốn nhiều chi phí hơn nhưng thời gian thực hiện lại nhanh chóng mà hiệu quả được đảm bảo lâu dài. Bên cạnh đó, tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa, khách hàng còn được làm sạch răng miệng trước khi tẩy trắng răng. Với liều lượng, nồng độ, chất lượng thuốc đảm bảo hợp quy cách kết hợp với liệu pháp ánh sáng nên hiệu quả tẩy trắng răng sẽ cao hơn hẳn.

Về vấn đề hiệu quả tẩy trắng răng sau tẩy trắng răng tại chỗ sẽ kéo dài bao lâu thì rất khó trả lời. Sau 12h – 24h răng sẽ trắng hơn, sau đó sẽ hơi sậm lại từ từ và ổn định sau 2 tuần. Tùy thuộc vào chế độ ăn uống, thói quen hút thuốc và cấu trúc men răng, khả năng vệ sinh mà thời gian duy trì hiệu quả tẩy trắng của răng sẽ biến động khác nhau. Theo thống kế thì màu sắc thường ổn định từ 6 tháng – 1 năm, thậm chí có trường hợp giữ được màu đến 4 năm.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN