TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

Theo dõi trên:

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng với vô vàn xuất xứ khác nhau. Trong số đó, có không ít những công nghệ tiên tiến, cho kết quả răng trắng nhanh chỉ trong vòng 60 phút. Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening là một trong số đó. Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ sử dụng kỹ thuật ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay mang lại công hiệu vượt trội giúp răng trắng sáng hơn hẳn so với những phương pháp tẩy răng bình thường khác.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening có an toàn không?

Hiện nay, tẩy trắng răng Laser Whitening được đánh giá là phương pháp an toàn, cho giá trị lâu bền và hiệu quả. Đây là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu tại thị trường Mỹ được kiểm chứng là tuyệt đối an toàn bởi các tổ chức nha khoa uy tín của Mỹ. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng laser được kiểm soát ở ngưỡng năng lượng an toàn để kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc làm trắng, tiêu diệt các phần tử làm chuyển màu răng, len lỏi và bao phủ răng từ trong ra ngoài vừa làm cho răng trắng sáng vừa bảo vệ được men và nướu răng.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

Công nghệ Laser Whitening sử dụng công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất

Máy chiếu Laser sử dụng trong công nghệ Laser Whitening hiện nay là loại máy hiện đại sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng 480 – 520 nanomet, hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người. Thuốc tẩy trắng được sử dụng trong công nghệ Laser Whitening cũng là sản phẩm nha hoa được ADA khuyên dùng. Trong thuốc tẩy trắng này có chứa Fluor nên dưới tác dụng của sóng Laser, Flour có trong thuốc sẽ bù men răng một cách tự nhiên vừa làm răng trắng đẹp lại vừa giúp rắng chắc khỏe dài lâu. Nồng độ của thuốc cũng được WHO chứng minh là an toàn, không gây dị ứng hay biến chứng.

Quá trình tẩy trắng răng gọn nhẹ cho kết quả tối ưu

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening nhanh gọn, nhẹ nhàng, bạn chỉ cần từ 45-60 phút là đã có được một hàm răng trắng sáng. Chỉ sau 10 phút, mức độ trắng sáng của răng đã cải thiện đến 8 bậc so với màu cũ.

Hiệu quả tẩy trắng răng bằng phương pháp Laser Whitening cũng vượt trội gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường với thời gian duy trì độ trắng sáng của răng có thể từ 3 – 5 năm hoặc hơn nếu bạn biết cách chăm sóc.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

Răng duy trì trắng sáng đến 5 năm

Để an toàn bạn nên cần có sự lựa chọn đúng địa chỉ tẩy trắng răng để được bác sĩ chuyên về thẩm mĩ nha khoa kiểm tra, tư vấn cách điều trị tốt nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN