TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser đã xuất hiện từ lâu, nó liên quan đến quá trình tẩy trắng chuyên nghiệp mà trong đó gel tẩy trắng trên bề mặt răng sẽ được chiếu sáng trực tiếp bởi một chiếc đèn LED chuyên biệt nhằm thúc đẩy lượng gel hoạt động mạnh hơn. Tiến trình tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser thường kết thúc trong vòng một giờ đồng hồ hoặc ít hơn. Hầu hết mọi người đều hài lòng với kết quả tẩy trắng mà họ đạt được – tuy nhiên kết quả mỗi người có được cũng khá đa dạng, trải dài từ “răng sẫm màu” cho đến việc “nâng dần độ trắng sáng lên đến 14 bậc”. Kết quả khả quan nhất thường đến sau 3 lần điều trị liên tiếp bằng gel tẩy trắng kết hợp với ánh đèn.

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser đã xuất hiện từ lâu

Quy trình tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser

Tẩy trắng răng được thực hiện tại phòng khám răng bởi bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt. Quy trình tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser sẽ theo trình tự như sau

– Vệ sinh vùng miệng.

– Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên đo độ sáng của răng bằng thước đo. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, lợi của bệnh nhân được che phủ bằng một loại composite đặc biệt để không bị dính thuốc tẩy răng. Mặt ngoài của các răng được phủ thuốc tẩy răng (thuốc có đặc tính giải phóng các chất ôxy hóa khử).

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser

Khách hàng đang trong quá trình tẩy trắng răng bằng laser

– Gel tẩy trắng được bôi lên bề mặt răng và kỹ thuật viên sẽ dùng đèn LED chuyên dụng chiếu thẳng vào bề mặt răng để thúc đẩy quá trình phản ứng. Bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để tránh khả năng thuốc bắn vào mắt.

– Sau 15-20 phút thì khách hàng sẽ súc miệng, quá trình tiếp theo sẽ diễn ra hệt như những bước đã thực hiện phía trên và nó được thực hiện thêm 2 lần nữa, tổng cộng khách hàng sẽ được điều trị trong 3 lần để có được màu răng trắng sáng. Thời gian bệnh nhân ngồi trên ghế lâu hay mau tùy thuộc vào mức độ sẫm màu của răng, thường từ 30 phút đến 1 giờ.

Đây là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất, bệnh nhân chỉ cần đến một lần nhưng chi phí cao hơn các phương pháp làm trắng răng khác. Màu sắc của răng sau lần điều trị thứ 3 sẽ khớp những bậc cao nhất trong thước đo độ trắng sáng (tùy theo sức khoẻ răng miệng của mỗi người) và khách hàng sẽ được hướng dẫn quá trình chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser

Đây là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất

Kết quả của quá trình tẩy trắng bằng ánh sáng lazer có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm tùy thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như thói quen ăn uống và vệ sinh vùng miệng. Các nha sĩ khuyến cáo rằng quá trình tẩy trắng nên được thực hiện lặp đi lặp lại theo chu kỳ 6 tháng một lần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN