TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng có lâu không?

Theo dõi trên:

Ngày nay công nghệ đã rất tiên tiến nên những người có hàm răng ố vàng đã không còn cần phải tự ti che giấu nụ cười của mình. Bởi họ hoàn toàn có thể tìm đến sự giúp đỡ của các phương pháp tẩy trắng răng. Vậy tẩy trắng răng có lâu không?

Tẩy trắng răng có lâu không?

Tẩy trắng răng có lâu hay không là tùy vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn sử dụng. Hiện có ba phương pháp được nhiều người sử dụng nhất khi tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng tự nhiên, tẩy trắng răng bằng hóa chất tại nhà và tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa. Thời gian tẩy trắng răng của ba phương pháp này hoàn toàn khác nhau do cơ chế hoạt động khác hẳn nhau.

Đối với tẩy trắng răng tự nhiên, phương pháp tẩy trắng răng này đã được sử dụng từ rất lâu với việc sử dụng các thực phẩm hàng ngày như táo, vỏ chuối, dâu tây, nước chanh. Tuy cách thực hiện vô cùng dễ dàng, chi phí rẻ lại chẳng phải tốn quá nhiều sức nhưng đây lại là phương pháp tẩy trắng răng tốn nhiều thời gian nhất. Hiệu quả tẩy trắng răng do thực phẩm mang lại rất nhỏ do đó bạn phải thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần mới mong răng trắng lên được. Chưa kể một số loại thực phẩm nếu dùng sai cách thì không những răng không trắng mà còn ố màu nghiêm trọng hơn.

Tẩy trắng răng có lâu không?

Tẩy trắng răng bằng thực phẩm

Nhận thấy nhược điểm của tẩy trắng răng tự nhiên, hiện nay giới trẻ đang ồ ạt chuyển sang phương pháp sử dụng hóa chất để tẩy trắng răng tại nhà. Trên thị trường hiện đang lưu hành rất nhiều dụng cụ, sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà như miếng dán tẩy trắng răng, máng và thuốc tẩy trắng răng, bút tẩy trắng răng… Các dụng cụ, sản phẩm tẩy trắng răng này hoạt động dựa trên phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng răng bên trong dụng cụ, sản phẩm với protein gây màu trong men răng để làm răng trắng sáng hơn. Phương pháp này có thời gian làm răng trắng nhanh hơn phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên nhưng bạn vẫn phải thực hiện nhiều lần mới thành công.

Tẩy trắng răng có lâu không?

Tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng răng

Phương pháp còn lại cũng là phương pháp tẩy trắng răng được đánh giá là nhanh nhất là tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa. Các công nghệ tiên tiến được các trung tâm nha khoa áp dụng trong tẩy trắng răng như Laser Whitening, BleachBright, Brite Smile… có khả năng cho hàm răng trắng lên hẳn 3 đến nhiều lần chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Phương pháp này lại an toàn nhờ có sự giám sát và thực hiện kỹ càng của bác sĩ, kỹ thuật viên đảm bảo không xảy ra các sự cố trong quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng có lâu không?

Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Hãy lựa chọn cho mình phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất bạn nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN