TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng cho răng sứ

Theo dõi trên:

Cũng như răng thật sau một thời gian dài sử dụng răng sứ cũng sẽ bị nhiễm đen hoặc ố vàng dần ở phần chân răng nhất là các loại răng sứ kim loại. Bên cạnh đó một số khách hàng lại bị ố màu răng sứ do răng bị oxy hóa trong môi trường miệng nhạy cảm hoặc sử dụng răng sứ chất lượng không tốt.

Tẩy trắng răng cho răng sứ

Răng bị ố vàng, đen viền chân răng là mối lo lắng của người sử dụng răng sứ

Răng sứ bị ố vàng, đen viền chân răng luôn là một mối lo ngại, hoang mang lớn đối với khách hàng đã sử dụng răng sứ. Họ thường phân vân, lo lắng không biết có tẩy trắng răng cho răng sứ được hay không, răng sứ có thể trắng lại như ban đầu không. Việc tìm lại màu trắng cho răng sứ là vô cùng quan trọng bởi chi phí một người bỏ ra để phục hình răng sứ, nhất là răng sứ cao cấp không hề nhỏ.

Có tẩy trắng răng cho răng sứ được không?

Để trả lời câu hỏi này bạn cần hiểu rõ nguyên tắc hoạt động của thuốc tẩy trắng. Bản chất của quá trình tẩy trắng răng là phản ứng oxi hóa khử, cắt đứt các chuỗi protein tạo màu, giúp cho răng trắng sáng hơn dưới ánh sáng tự nhiên. Do đó, thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng với mô răng thật. Cho nên với các răng có bọc sứ, miếng trám thẩm mỹ, hàm giả tháo lắp thì răng sẽ không trắng sau khi tẩy. Vì vậy không cần thiết phải tẩy trắng răng cho răng sứ, răng sứ muốn sáng bóng thì chỉ cần đánh bóng lại là sẽ ổn.

Răng sứ sẽ không thể tẩy trắng được nên bạn cần giữ vệ sinh cho răng sứ thật kỹ

Để tránh tình trạng răng bị đen viền và ố màu bạn phải chọn một nha khoa uy tín để được khám và tư vấn phục hình răng sứ với loại sứ chất lượng cao, không bị ố màu sau thời gian dài sử dụng. Bạn cũng nên nghe theo hướng dẫn của nha sĩ về cách lưu ý cũng như cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng sau khi phục hình một cách cẩn thận và đúng cách để đảm bảo giữ được màu răng lâu dài. Nếu bạn có khả năng tài chính và muốn kết quả tốt hơn thì hai tuần sau khi tẩy trắng răng khi màu răng đã ổn định, bạn nên bọc răng sứ khác để có màu sắc giống với răng thật của mình.

Một số loại răng sứ chất lượng cao

Răng sứ Cercon HT

 Vật liệu độc đáo Cercon HT cùng với hệ thống CAD/CAM 3D đã tạo ra mão và cầu răng được thiết kế và sản xuất nhanh chóng và chính xác.

Tẩy trắng răng cho răng sứ

Răng sứ cao cấp

Răng toàn sứ Cerec CAD – CAM

 Là một trong những thế hệ răng toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Toàn bộ quá trình thiết kế (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (Computer Aided Manufacture) loại răng này đều hoàn toàn tự động thực hiện với sự hỗ trợ của máy tính.

Răng sứ E.Max

 E.Max là vật liệu sứ được tôn vinh là thẩm mỹ tuyệt đối và lành tính nhất, cho ra những sản phẩm sứ đạt độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời trong dòng sứ không kim loại. Có thể nói răng sứ E.Max chính là bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ của ngành nha khoa. Răng sứ E.Max độ chịu lực cao, thấu quang tốt, không bị đen viền lợi, tương thích sinh học, độ bền cao…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN