TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng

Theo dõi trên:

Nhu cầu làm đẹp đã không còn xa lạ trong xã hội hiện đại ngày nay, nhất là nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ cho khuôn mặt, hàm răng, mái tóc. Nhiều người thậm chí còn không tiếc công sức và tiền bạc để có được một hàm răng đều tăm tắp, với màu sắc trắng sáng không tì vết. Một trong những phương pháp làm đẹp cho hàm răng được nhiều người lựa chọn nhất chính là tẩy trắng răng thẩm mỹ. Phương pháp này có những ưu điểm cũng như sự tiện lợi trong quá trình điều trị rất riêng kích thích nhu cầu ở nhiều người. Tuy nhiên sau khi tẩy trắng, để luôn giữ hàm răng đẹp với khuôn miệng thẩm mỹ thì bạn cần quan tâm đến vấn đề về cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng.

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng

Bảo vệ men răng sau tẩy trắng để răng luôn sáng đẹp

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng

Sau khi tẩy trắng răng, để đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả của phương pháp điều trị và để  không ảnh hưởng gì tới men răng thì sau khi tẩy trắng răng 24 giờ đồng hồ bạn không nên ăn uống. Và đặc biệt là chú ý hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều axit hoặc thực phẩm có chứa nhiều phẩm màu gây nhiễm màu trở lại và gây ảnh hưởng tới men răng. Vì sau khi vừa tẩy trắng xong răng còn rất nhạy cảm nên rất dễ bị tác động của các thành phần bên ngoài.

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng

Không ăn thực phẩm chứa axit trong 24 giờ sau tẩy trắng

Bạn cũng không nên ăn những thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh vì rất có thể nó sẽ gây ra những cơn đau ê buốt. Bạn chỉ cần chú ý những điều này trong một vài ngày đầu sau khi tẩy trắng răng. Sau đó thì bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Thực hiện chế độ chải răng hàng ngày sau bữa ăn với bàn chải lông mềm, có thể kết hợp thêm kem làm trắng răng để duy trì độ trắng cho răng. Dùng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng, tránh cao răng phát triển.

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng

Chải răng hàng ngày với bàn chải mềm

Tái khám định kỳ 3 – 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như có biện pháp điều chỉnh độ trắng sáng của răng cũng như phát hiện và điều trị những triệu chứng bất thường xảy ra ở men răng.

Bạn cũng có thể bảo vệ men răng ngay từ trước khi thực hiện tẩy trắng răng bằng cách lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng an toàn. Để đạt kết quả tốt nhất cũng như an toàn trong suốt quá trình tẩy trắng thẩm mỹ thì bạn nên lựa chọn một nha khoa uy tín để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và trực tiếp điều trị. Tại các nha khoa và đặc biệt là nha khoa Đăng Lưu có biện pháp tẩy trắng răng bằng laser rất hiệu quả, an toàn lại đặc biệt tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Các bước sóng laser tác dụng liên tục và ổn định giúp flour có trong thuốc tẩy trắng răng được bù đắp cho men răng, giúp răng chắc khỏe hơn sau khi tẩy trắng. Bên cạnh đó, ngưỡng năng lượng laser luôn được các bác sĩ kiểm soát ở mức độ an toàn nên sẽ không gây hại cho răng và sức khỏe bệnh nhân.

Và bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng cho an toàn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN