TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả

Theo dõi trên:

Nha khoa Đăng Lưu trung tâm uy tín về phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả, được mọi khách hàng tin tưởng và gửi gắm rất nhiều. Được vận dụng những kỹ thuật mới mẻ, công nghệ 3D tiên tiến nên mang đến cho khách hàng một kết quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả

Nguyên nhân gây ra móm

Móm có thể do di truyền hoặc là do thói quen sinh hoạt hằng ngày không đúng cách khi bạn còn nhỏ như, những thói quen như: mút tay, ngậm cơm, ngậm vú giả…Trước đây, để chỉnh răng hàm hô móm, người ta sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha cho bệnh nhân. Nhưng giờ đây để thay thế cho niềng răng thì thì giải pháp phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả là giải pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao hơn và đạt kết quả mau chóng sau một lần điều trị duy nhất.

Quy trình phẫu thuật hàm món an toàn và hiệu quả

Dưới đây là những bước phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm, xem xét và phim chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và X quang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định kỹ thuật, đưa ra giải pháp phù hợp với mỗi tình trạng móm của từng khách hàng.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm y tế.

Nhằm giúp cho khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện được ca phẫu thuật thì xét nghiệm y tế và cách rất an toàn.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Gây mê nhẹ, giúp khách hàng cảm thấy được thư giãn và có cảm giác thoải mái dễ chịu hơn trong ca phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm móm.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tại nha khoa uy tín theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và tùy tình trạng móm của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện đúng các chỉ định sau:

Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển về đúng với vị trí cân đối sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả 2
Phẫu thuật hàm móm cho khuôn mặt hài hòa*

Nếu cắt BSSO thì không cần phải nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới rồi đẩy lùi về sau và nẹp lại hàm cho an toàn và đúng vị trí.

Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế mới  nên sẽ giúp cho việc cắt xương diễn ra an toàn chính xác và sử dụng nẹp vis nẹp lại giúp cho xương hàm sau phẫu thuật, tránh di sự xê lệch và có kết quả thẩm mỹ được lâu.

Bước 5: Tái khám

Sau khi đã phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả xong bạn phỉa lưu lại một đêm để bác sỹ theo dõi, và sau đó ra về thực hiện tái khám theo đúng lịch trình của bác sĩ để mau chóng sở hữu một gương mặt đẹp hài hòa.

Với những thông tin trên chắc bạn đã rõ phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN