TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng Brite Smile giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Để khắc phục hàm răng xỉn, ố màu nhiều người đã lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa đơn giản, tiện lợi mà an toàn. Hiện nay có phong phú các công nghệ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa được cung cấp trên thị trường. Trong đó công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile sản xuất tại Mỹ đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới. Vậy nếu muốn tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile thì tẩy trắng răng Brite Smile giá bao nhiêu?

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Tẩy trắng Brite Smile là phương pháp dùng ánh sáng xanh để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Sự kết hợp giữa hiệu ứng ánh sáng và thuốc tẩy trắng răng độc quyền mang lại kết quả như mong muốn cho khách hàng chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Những nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile cho hiệu quả tẩy trắng răng lên đến 9+ bậc.

Tẩy trắng răng Brite Smile giá bao nhiêu?

Sự kết hợp giữa hiệu ứng ánh sáng và gel tẩy trắng cho kết quả nhanh chóng

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile an toàn với khách hàng. Nó không làm thay đổi cấu trúc răng, không tác động lên răng đã trám, không làm mềm hay thay đổi cấu trúc men răng. Sự kích hoạt của ánh sáng xanh đạt ngưỡng an toàn mà Tổ chức Nha khoa thế giới cho phép. Hơn nữa gel tẩy trắng dùng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile có nồng độ hydrogen peroxide được Tổ chức Nha khoa thế giới chứng minh lâm sàng đảm bảo an toàn cho nướu cũng như răng.

So với các phương pháp tẩy trắng răng khác, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đơn giản hơn, thời gian tiến hành ngắn hơn mà hiệu quả vẫn tương đương thậm chí là cao hơn.

Tẩy trắng răng Brite Smile giá bao nhiêu?

Vì có nhiều ưu điểm so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường khác nên mức giá của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile cũng cao hơn hẳn. Bên cạnh đó, các máy móc, thiết bị cũng như thuốc sử dụng cho công nghệ tẩy trắng răng này đều phải nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, do vậy chi phí khá cao đẩy giá thành của công nghệ tẩy trắng răng này lên cao hơn so với các công nghệ khác. Thêm nữa. tùy vào từng mức độ vàng ố khác nhau của bệnh nhân mà chi phí tẩy trắng răng Brite Smile cho từng trường hợp sẽ khác nhau. Trung bình một ca tẩy trắng răng Brite Smile sẽ trị giá khoảng từ 5 – 6 triệu/lần.

Tẩy trắng răng Brite Smile giá bao nhiêu?

Toàn bộ thiết bị dùng trong tẩy trắng răng Brite Smile đều phải nhập trực tiếp từ Mỹ

Mặc dù giá khá cao nhưng với hiệu quả mà công nghệ này mang lại thì cũng đáng để bạn đầu tư một lần. Để biết chính xác chi phí cho ca tẩy trắng răng Brite Smile của mình, bạn hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Tẩy trắng răng Brite Smile giá bao nhiêu?

Tuy giá khá cao nhưng hiệu quả phương pháp này mang lại là vô cùng xứng đáng để đầu tư

Trung tâm còn có nhiều dịch vụ khác như tẩy trắng răng theo công nghệ mới. trám răng, trồng răng sứ các loại…Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN