TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Các hiện tượng có thể xảy ra sau khi tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là biện pháp tiện lợi trả lại màu răng trắng sáng cho những ai trót đánh mắt màu răng đẹp của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng hóa chất tẩy trắng đôi khi lại gây ra một số tác dụng phụ cho người tẩy trắng răng. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc các hiện tượng có thể xảy ra sau khi tẩy trắng răng để quý vị bạn đọc lưu ý cũng như bình tĩnh tìm cách đối phó với chúng.

Các hiện tượng có thể xảy ra sau khi tẩy trắng răng

Răng chúng ta được bảo vệ bởi men răng nhưng men răng lại là thành phần khá mong manh và dễ chịu tác động của yếu tố bên ngoài. Vì vậy, khi nồng độ thuốc tẩy trắng không phù hợp (quá cao) so với mức chịu đựng của men răng thì sau khi tẩy trắng răng răng có thể bị ê buốt khi ăn nhai hoặc nhạy cảm hơn với nhiệt độ và axit thực phẩm. Ở mức độ nặng thì không chỉ lực nhai giảm mà cả việc cảm nhận thức ăn của răng cũng sẽ giảm đi đáng kể. Nguy hiểm hơn là hiện tượng mòn men răng và tiêu chân răng do tẩy trắng răng không đúng cách.

Các hiện tượng có thể xảy ra sau khi tẩy trắng răng

Ê buốt là một trong các hiện tượng có thể xảy ra sau khi tẩy trắng răng

Kết quả tẩy trắng răng có thể sẽ không hoàn toàn như bạn mong muốn. Răng mỗi người sẽ có một mức độ đáp ứng thuốc khác nhau vì vậy mà độ trắng của răng sau khi tẩy trắng cũng sẽ khác nhau. Độ nhiễm màu của răng cũng ảnh hưởng đến kết quả sau khi tẩy trắng, răng nhiễm màu càng nặng thì độ trắng sau khi tẩy trắng sẽ càng giảm.

Các hiện tượng có thể xảy ra sau khi tẩy trắng răng

Răng có thể sẽ không trắng như bạn mong muốn

Làm thế nào để tránh các hiện tượng có thể xảy ra sau khi tẩy trắng răng?

Để tránh các hiện tượng có thể xảy ra như đã nói ở trên, điều quan trọng bậc nhất là bạn phải chọn nơi tẩy trắng răng uy tín, thực hiện đúng quy trình. Trước khi tiến hành tẩy trắng răng bạn phải được bác sĩ thăm khám kỹ càng để xác định tình trạng răng miệng, mức độ nhiễm màu của răng cũng như tư vấn phương pháp tẩy trắng răng, nồng độ thuốc tẩy trắng răng phù hợp. Ngoài ra, khi tiến hành thăm khám bác sĩ còn có thể xác định cho bạn mức độ trắng của răng sau khi tẩy để bạn không phải quá kỳ vọng để rồi hụt hẫng nếu kết quả tẩy trắng không được như ý muốn.

Các hiện tượng có thể xảy ra sau khi tẩy trắng răng

Hãy lựa chọn đúng phương pháp tẩy trắng răng phù hợp để đảm bảo an toàn sau khi tẩy trắng răng

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp cũng sẽ giúp bạn giảm tối đa các hiện tượng bất lợi nêu trên. Thay vì mất nhiều thời gian và công sức với tẩy trắng răng bằng thực phẩm hay đánh cược sự an toàn của răng với các dụng cụ tẩy trắng răng tại gia, bạn vẫn có thể tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả và nhanh chóng với các công nghệ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa như Laser Whitening, Bright Smile, Bleach Brite…

Việc ăn uống và vệ sinh hằng ngày cũng là một phần quan trọng giúp bạn đối phó với các hiện tượng có thể xảy ra sau khi tẩy trắng răng. Bởi vì sau khi tẩy trắng, men răng còn khá yếu nên cần tuyệt đối tránh những thực phẩm có khả năng kích ứng men răng hay có tính bào mòm như thực phẩm có vị chua, cay… Các thực phẩm có màu cũng phải tuyệt đối tránh. Nên đánh răng bằng các loại kem đánh răng dịu nhẹ ít vị the, cay. Có thể sử dụng các loại kem dành riêng cho răng nhạy cảm hoặc kem chống ê buốt. Chải răng thường xuyên với thao tác nhẹ nhàng, chậm nhưng kỹ để làm sạch mảng bám mà không làm hại men răng.

Nếu bạn cần biết them về điều gì hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nhiều hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN