TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa

Theo dõi trên:

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa khi thực hiện tại nha khoa Đăng Lưu rất an toàn và đạt hiệu quả. Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nên khách hàng cần yên tâm khi đến điều trị.

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa

Nha khoa Đăng Lưu tiến hành thực hiện quá trình cấy ghép implant cho răng cửa cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe bạn bạn ra sao để biết được mà tư vấn cho bạn và đưa ra cách điều trị cho hợp lý.

Bước 2:  Đặt chốt titan

Bác sĩ sẽ mở lợi, bộc lộ xương hàm, rồi đặt trụ implant vào đó sau đó tiến hành khâu kín lại. Thủ thuật này kéo dài 15 – 30 phút và ít gây tai biến cho người khi điều trị. Bệnh nhân chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ cần phẫu thuật. Và sau 2-3 tháng để xương hàm xung quanh bám chặt vào trụ implant. Trong thời gian này, bệnh nhân được mang một hàm răng tạm.

Bước 3: Tạo hình cổ răng

Nha sỹ sẽ đặt một vis lành thương tiếp nối với trụ implant lộ lên khỏi lợi để tạo hình viền cổ răng và giữ chỗ cho răng giả. Thủ thuật này kéo dài khoảng 15 phút, chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ là sẽ xong bước này.

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa

Quá trình cấy ghép răng implant cho răng cửa

Bước 4: Lắp răng giả

Thủ thuật này được thực hiện khoảng 7 – 10 ngày sau bước 2 và bao gồm:

Thay vis lành thương bằng chốt tạo cùi cho răng giả.

Làm và lắp răng giả.

Sau khi đã tiến hành thực hiên quá trình cấy ghép implant cho răng cửa xong, bạn nên kết hợp với chế độ chăm sóc cho hợp lý để nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp. Hãy đến một trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các chuyên gia nha khoa tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. Ngoài quá trình cấy ghép implant cho răng cửa trung tâm còn khá nhiều dịch vụ nha khoa khác như: Tẩy trắng răng, niềng răng…rất hân hạnh được phục vụ khách hàng khi đến điều trị tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi.

Mọi thông tin liên quan bạn hãy đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các y bác sỹ thực hiện cho an toàn nhé. Chúc khách hàng thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN