TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Ảnh hưởng của tuổi tác tới việc tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ an toàn của quá trình tẩy trắng răng. Trong số đó không thể không kể đến tuổi tác. Đây được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến hiệu quả sau khi tẩy trắng răng. Hãy cùng chúng tôi tìm tìm hiểu về những ảnh hưởng của tuổi tác tới việc tẩy trắng răng thông qua các thông tin được cung cấp trong bài viết này.

Ảnh hưởng của tuổi tác tới việc tẩy trắng răng

Tuổi tác là một trong những nhân tố tác động làm cho răng bị vàng đi khiến khuôn miệng mất dần tính thẩm mỹ. Ban đầu, khi chúng ta còn nhỏ, răng sẽ có màu nhạt hoặc màu trắng sữa. Khi tuổi ngày một lớn và ngày càng về già thì màu sắc răng cũng sẽ thay đổi theo hướng sậm màu hơn và vàng hơn.

Ảnh hưởng của tuổi tác tới việc tẩy trắng răng

Tuổi tác mà một trong những nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả tẩy trắng răng

Nguyên nhân của sự thay đổi màu sắc răng khi tuổi đời ngày càng lớn là do men răng bị lão hóa, không còn giữ được độ chắc khỏe như khi chúng ta còn nhỏ. Trong khi đó quá trình sử dụng, tiếp xúc nhiều với các loại thực phẩm, thức ăn, đồ uống có sắc tố gây nhiễm màu cao liên tục diễn ra và không ngừng tấn công vào lớp men răng đang độ lão hóa khiến răng ngày càng nhiễm màu nặng. Mà hàm răng càng bị nhiễm màu nặng thì càng khó tẩy trắng, chưa kể răng của người lớn tuổi do lão hóa và cứng chắc hơn nên thuốc tẩy trắng cũng khó lòng mà phát huy được tác dụng bởi vậy răng sẽ có thể không trắng lên được hoặc có thể có sự thay đổi màu sắc sau khi tẩy trắng nhưng nó không đáng kể hoặc không đạt được như mong muốn. Đây là nguyên nhân khiến việc tẩy trắng ít nhiều bị ảnh hưởng nặng. Nếu người bệnh vẫn có nhu cầu tẩy trắng răng thì cần phải thực hiện tẩy trắng nhiều lần may mắn kết quả sẽ đạt được như ý muốn.

Ảnh hưởng của tuổi tác tới việc tẩy trắng răng

Men răng của người cao tuổi đã lão hóa nên rất khó tẩy trắng

Vậy phải làm gì khi người cao tuổi muốn tìm lại hàm răng sáng bóng? Để giải quyết nhu cầu tìm lại sắc trắng cho răng của người cao tuổi, bệnh nhân cần phải tìm đến với các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám tổng quát tình hình răng miệng, xem xét xem men răng có đáp ứng được với quá trình tẩy trắng răng cũng như công nghệ tẩy trắng răng sẽ phù hợp với tình trạng răng của bệnh nhân.

Ảnh hưởng của tuổi tác tới việc tẩy trắng răng

Người cao tuổi nên đến tư vấn tại các trung tâm nha khoa để biết phương pháp tẩy trắng răng nào phù hợp với mình

Nếu thực sự không thể tẩy trắng răng được thì bệnh nhân có thể áp dụng các phương pháp khác như bọc răng sứ. Các thế hệ răng sứ mới ra đời hiện nay đang chứng minh được những ưu điểm vượt trội của chúng trong việc thay thế răng thật, đảm bảo màu sắc tự nhiên, khả năng ăn nhai tốt và độ bền cao.

Và bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng cho an toàn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN