TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Theo dõi trên:

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? Đây là sự thắc mắc của nhiều người khi hàm răng ố vàng. Và để các bạn hiểu rõ hơn vấn đề này cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết dưới đây.

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Cao răng hay còn được gọi là vôi răng đây là chất cặn cứng có màu vàng nâu bám trên cổ răng, thân răng và làm cho răng bị xỉn màu, ố vàng. Cao răng có thể do sự tích tụ của các mảnh vụn từ thức ăn cùng với vi khuẩn hoặc do sự lắng đọng của huyết thanh trong máu và nước bọt tạo nên. Vậy cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Cạo vôi răng là sử dụng dụng cụ cạo vôi răng cầm tay hoặc máy siêu âm để làm phá vỡ đi các mảng bám trên răng, giúp cho răng của bạn trở nên sạch sẽ và sáng bóng hơn. Cạo vôi răng không hề sử dụng bất kỳ một loại thuốc hay ánh sáng nào để tác động vào hàm răng của bạn, nên ngoài công dụng làm sạch cho cao răng thì kỹ thuật này sẽ không còn tác động nào khác cả. Khi bạn thấy hàm răng của mình trở nên trắng sáng hơn là do các mảng bám này đã được loại bỏ hết đi, và trả lại một màu sắc gần giống như lúc ban đầu của răng.

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Thao tác đánh bóng sau khi lấy vôi răng có thể làm cho răng trở nên sáng hơn đôi chút, và kéo dài được sự tái bám của vi khuẩn nhưng cách này thì không thể có tác dụng như phương pháp tẩy trắng răng được. Vậy cạo vôi răng có làm trắng răng không? thì theo chuyên gia nha khoa cho biết việc lấy cao răng này không thể làm răng trắng sáng hiệu quả đực, nên nếu như bạn muốn có được một hàm răng trắng sáng thì cần phải tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng. Và lấy cao răng không thể thay thế cho tẩy trắng răng được. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng có cao hay không thì điều này còn phụ thuộc vào trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn để điều trị.

Lấy cao răng tại nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất hiện nay nhằm cho cho người bệnh có có một sự hài lòng nhất định khi đến lấy cao răng. Trung tâm chúng tôi thực hiện lấy cao răng rất an toàn và có hiệu quả.

Hiện nay, với công nghệ làm trắng răng hiệu quả Brite Smile đã được ứng dụng để phục vụ điều trị cho bệnh nhân, và cũng nhằm đem đến cho bệnh nhân một hiệu quả tẩy trắng rất bất ngờ, giải quyết được tất cả những băn khoăn cạo vôi răng có làm trắng răng không của bạn.

Nha khoa Đăng Lưu tiến hành cao vôi răng rất an toàn. Sau khi chuyên gia đã bôi thuốc tẩy trắng, chuyên gia sẽ sử dụng ánh sáng xanh của đèn Brite Smile và hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng, làm tan vỡ các mảng màu trên răng. Bạn chỉ cần thực hiện trong một lần duy nhất và thời gian thực hiện khoảng1 giờ là đã cho ra kết quả ngay, và màu răng rất đẹp tự nhiên như thật và nhanh chóng. Các chuyên gia giỏi, chuyên sâu trong ngành sẽ giúp bạn có một hàm răng sáng bóng hiệu quả, an toàn bằng cách kiểm soát nồng độ thuốc ở mức cho phép, và không để cho răng, nướu và các mô mềm xung quanh bị kích ứng hay bất cứ tổn thương nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN