TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp mang lại vẻ đẹp cũng như màu sắc độ bền chắc như răng thật và độ thẩm mỹ cao. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn ngây sau dưới bài viết này nhé!

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật phục hồi bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng như: Trồng răng implant, mão răng, cầu răng… hàm giả tháo lắp những vấn đề này đều cần dùng đến dịch vụ răng sứ. Hơn thế nữa, chất liệu làm răng sứ sẽ quyết định đến tuổi thọ cho răng rất nhiều, cả tính thẫm mỹ, đặc biệt là chức năng ăn và nhai cho răng. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền, thì trước tiên bạn phải biết được có mấy loại răng sứ thẩm mỹ:

Răng sứ Titan

Răng sứ kim loại

Răng sứ Zirconia

Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Nói đến răng sứ thì răng sứ thẩm mỹ là loại răng có khả năng chịu lực, cũng như độ bền và màu sắc trông giống như răng thật của chính mình. Răng sứ có rất nhiều loại khác nhau, và mỗi dòng sẽ tương ứng với một mức giá cụ thể nên bạn có thể tham khảo bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Tại nha khoa Đăng Lưu ở bảng giá dưới đây:

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu

Loại răng sứGiá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ Răng
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)4.500.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ Răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Trung tâm bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín TPHCM

Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm uy tín hàng đầu TPHCM về bọc răng sứ thẩm mỹ, và luôn nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng khi đến điều trị. Hội tụ nhiều bác sỹ giỏi chuyên sâu ngành nghề và cùng với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện nay nha khoa Đăng Lưu đã đạt được nhiều thành công cho ca bọc răng sứ. Đã từng tu nghiệp nhiều năm tại trong và ngoài nước như mỹ, châu âu…nên bạn có thể an tâm khi đến thẩm mỹ. Trung tâm luôn tiếp thu những kinh nghiệm mới mẻ nhằm đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. Ngoài dịch vụ bọc răng sứ ra trung tâm còn nhiều dich vụ như trám răng, tẩy trắng răng, trồng răng implant…Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngây để được tư vấn cụ thể hơn.

Với thông tin về bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? đã nêu rõ ở trên hi vọng bạn đã hiểu được phần nào. Chúc bạn thành công và mau chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN