TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng thẩm mỹ cho người lớn

Theo dõi trên:

Niềng răng chỉnh nha đây là phương pháp điều trị giúp uốn nắn những răng bị mọc lệch, chen chúc, răng hô, răng móm hay răng thưa… về đúng với vị trí trên cung hàm. Với thời gian nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao. Vậy cùng hiểu thêm về niềng răng thẩm mỹ cho người lớn tuổi ngay dưới đây.

Niềng răng thẩm mỹ cho người lớn

Niềng răng thẩm mỹ cho người lớn

Thời gian niềng răng thẩm mỹ cho người lớn

Thời gian niềng răng thẩm mỹ cho người lớn theo chuyên gia nha khoa cho hay. Do xương hàm của người lớn không còn phát triển nữa nên thời gian niềng răng thẩm mỹ cho người lớn thường ngắn hơn ở trẻ em, thông thường từ 18 – 24 tháng. Nhưng đối với những trường hợp như răng ngầm hay mất răng thì thời gian điều trị có thể kéo dài và lâu hơn khoảng 3 năm hoặc chỉ 6 tháng đối với trường hợp hỗ trợ phục hình răng sứ hay cấy ghép implant cho răng của khách hàng mà khác nhau.

Niềng răng thẩm mỹ cho người lớn

Niềng răng đây là một phương pháp tuy không quá đau đớn nhưng cũng có một chút xíu gây khó chịu trong miệng trong thời gian vài ngày đầu của khách hàng khi đang niềng răng. Trong 3-5 ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng. Để giảm đau, bạn có thể pha một chút muối với nước ấm để súc miệng  như vậy sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau hơn cho khách hàng. Bạn có thể uống thuốc giảm đau theo đơn của BS nha khoa đã kê cho bạn, và sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ làm quen được với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau đớn nữa.

Niềng răng thẩm mỹ cho người lớn

Niềng răng thẩm mỹ cho người lớn

Các phương pháp niềng răng hiện nay đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng làm sao cho tiện dụng thẫm mỹ và an toàn nhất đối với người sử dung dịch vụ niềng răng bằng mắc cài này. Tùy theo nhu cầu và mức kinh phí mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ người lớn tuổi cho phù hợp hơn.  Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín nha khoa Đăng Lưu, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất, và có tính thẩm mỹ cao.

Mọi vấn đề liên quan hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Bạn sẽ tự tin sau khi niềng răng với một nụ cười xinh tươi và một hàm răng đều, đẹp như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN