TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng bằng nước gạo có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng nước gạo có hiệu quả không? Em nghe bạn bè bảo có thể sở hữu răng trắng sáng với nước vo gạo nhưng không biết thực hư thế nào. Bác sĩ cho hỏi nếu răng em bị xỉn màu thì áp dụng cách nào có hiệu quả không? Cảm ơn bác sĩ! (Diệu Thiện – Quận 1, Tp HCM)

Chào Diệu Thiện!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề xỉn màu răng cũng như gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng nước gạo có hiệu quả không về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ vấn đề này cũng như tìm ra giải pháp cải thiện màu răng tốt nhất, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng bằng nước gạo có hiệu quả không? 1
Nước vo gạo có nhiều tác dụng đối với răng miệng*

Tẩy trắng răng bằng nước gạo như thế nào?

Nhiều kết quả phân tích khoa học đã chỉ ra rằng, trong nước vo gạo có chứa đầy đủ các loại vitamin bao gồm A, Nhóm B, PP,…Đây là những thành phần có tác dụng hữu hiệu trong việc chấm dứt các vấn đề về răng miệng như sâu răng, hôi miệng.  Đồng thời còn là cách làm răng trắng hiệu quả cao.

Cách tẩy trắng răng bằng nước gạo cũng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể thực hiện tại nhà, vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả theo các bước sau đây:

Bước 1: Dùng nước lạnh để vo qua gạo, sau đó vò gạo thật mạnh lần hai bằng một lượng nước vừa đủ.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo có hiệu quả không? 2
Các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng nước gạo vô cùng đơn giản*

Bước 2: Dùng một chiếc chậu sạch đựng phần nước này, để qua một đêm, sau đó chắt phần nước vo gạo trong để riêng ra, giữ lại phần lắng đọng dưới đáy.

Bước 3: Sau khi đánh răng, bạn nhúng bàn chải vào nước vo gạo đặc rồi chà đều lên răng. Tiến hành chà đều khoảng vài lần trong vòng 5 phút. Nước vo gạo có tác dụng loại bỏ sắc tố gây màu nếu bạn thực hiện kiên trì.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo có hiệu quả không?

Tiến hành thực hiện cách tẩy trắng răng bằng nước gạo đều đặn hàng ngày, bạn nhận thấy hàm răng của mình trắng sáng hơn khá nhiều. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được đối với trường hợp răng ố vàng nhẹ mà không có tác dụng khi răng bị nhiễm màu nặng.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo có hiệu quả không? 3
Lựa chọn các phương pháp tẩy trắng răng nha khoa để sở hữu răng trắng sáng hơn*

Nếu răng bạn xỉn màu nặng thì tốt nhất nên thực hiện các biện pháp tẩy trắng chuyên khoa bởi nước vo gạo không thể hỗ trợ tẩy trắng từ sâu bên trong. Laser Whitening được coi là công nghệ tẩy trắng răng số 1 hiện nay, giúp làm trắng răng chỉ sau một lần duy nhất.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là hình thức bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng lên răng. Sau đó sử dụng ánh sáng laser chiếu vào phần răng đã bôi thuốc. Các hoạt tính chứa trong thuốc khi kết hợp với ánh sáng đèn led tạo ra phản ứng oxy hóa khử, làm đứt các chuỗi tạo màu răng, từ đó giúp răng trắng sáng 3 – 5 tone một cách nhanh chóng.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo có hiệu quả không? 4
Tẩy trắng răng bằng phương pháp laser*

Như vậy, tẩy trắng răng bằng nước gạo chỉ hiệu quả với một số trường hợp nhất định. Để sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi, Diệu Thiện có thể lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ hiện đại tại nha khoa. Mọi thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ về trung tâm nha khoa để được tư vấn chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN