TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence

Theo dõi trên:

Sở hữu một hàm răng trắng đẹp là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có thể thoải mái khi nghĩ đến những tác động của các phương pháp thẩm mỹ như bọc răng sứ gây ra cho hàm răng. Vì thế, đối với những đối tượng này thì tẩy trắng răng trở thành một giải pháp hiệu quả.

Cuộc sống ngày càng bận rộn nên nhu cầu về một phương pháp làm trắng răng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng ngày càng lớn. Do đó dẫn đến sự ra đời của phương pháp tẩy trắng răng sống bằng máng tẩy mang qua đêm với carbamide peroxide 10%. Từ khi ra đời đến nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máng tẩy và thuốc tẩy trắng với nhiều thương hiệu và nồng độ và phương thức tẩy trắng răng khác nhau. Trong đó, tẩy trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence (nồng độ 10%) là được sử dụng nhiều nhất.

Thuốc tẩy trắng răng Opalesence là gì?

Opalescence là sản phẩm tẩy trắng răng đầu tiên được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) chấp nhận về độ an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm. Sản phẩm liên tục được bầu chọn “5 sao” trên Reality (một tạp chí nha khoa nổi tiếng trên thế giới). Thuốc Opalesence có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khác nhau với 4 nồng độ và 3 hương vị đặc trưng. Chính vì vậy có thể nói sử dụng Opalesence là một lựa chọn sáng suốt khi có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hoặc hỗ trợ duy trì kết quả tẩy trắng răng sau khi rời khỏi phòng nha.

Tẩy trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence

Thuốc tẩy trắng răng Opalesence

Tẩy trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence như thế nào?

Thuốc Opalescence được đặt vào khay tẩy trắng và gắn lên răng, với nồng độ thuốc mà nha sĩ đã chỉ định trước. Thuốc Opalescence có thể tẩy trắng răng trong thời gian từ 8-10 tiếng và có thể để qua đêm để tẩy trắng răng. Tùy theo nồng độ thuốc tẩy trắng mà thời gian tẩy trắng răng sẽ khác nhau. Với nồng độ 20% và 35% thì hạn chế để tẩy trắng qua đêm vì nó có thể gây ra sự nhạy cảm nghiêm trọng cho răng. Sau thời gian quy định, bạn gỡ khay ra khỏi răng và vệ sinh thuốc còn thừa trên răng bằng bàn chải lông mềm. Súc miệng kỹ để loại bỏ hoàn toàn thuốc còn thừa.

Tẩy trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence 2
Tẩy trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence*

Ưu điểm của thuốc Opalescence

Thuốc tẩy trắng Opalescence có công thức chống dính vào khay nên vừa không gây hao thuốc vừa giúp người sử dụng thoải mái khi đeo máng tẩy. Trong thuốc Opalescence được bổ sung Kali Nitrat và Fluoride giúp giảm ê buốt, tăng cường men răng. Thành phần của thuốc tẩy trắng Opalescence có 20% hàm lượng là nước góp phần làm giảm sự mất nước của răng khi tẩy trắng hạn chế đến tối đa cảm giác khó chịu sau khi tẩy trắng răng.

Thuốc cho kết quả tẩy trắng khả quan

Một nghiên cứu trường đại học đã chứng minh rằng Opalescence vẫn hấp thu khi ngậm thuốc từ 8-10 tiếng qua đêm, điều này giúp bệnh nhân đạt được kết quả nhanh chóng. Hơn nữa thuốc Opalescence dạng Gel nên tránh được tình trạng thuốc chảy xuống nướu.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN