TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với cách làm nào hiệu quả?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với công nghệ hiện đại tại nha khoa giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng một cách nhanh chóng. Vậy đây là phương pháp gì và tiến hành như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Một hàm răng bị ố vàng, xỉn màu, nhiễm màu khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Bạn muốn lựa chọn phương pháp tẩy trắng tốt nhất nhanh để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, phương pháp nào mang lại hiệu quả tẩy trắng răng trong 1 tuần vẫn là câu hỏi nhiều người đặt ra và cần giải đáp hiện nay. 

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với cách làm nào hiệu quả? 1
Lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng giúp bạn cải thiện hiệu quả màu răng, cho hàm răng trắng sáng*

Tẩy trắng răng trong 1 tuần bằng cách nào?

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng: tẩy trắng răng tại nha và tẩy trắng răng tại phòng nha. Trong đó, tẩy trắng răng tại nhà thường không đảm bảo an toàn, có thời gian điều trị màu răng lâu cũng như mang lại hiệu quả không cao. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại tại nha khoa uy tín. Đây là phương pháp tẩy trắng răng có hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần áp dụng, 1 tuần sau khi tẩy trắng, bạn được sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần bằng công nghệ hiện đại là hình thức bác sĩ sử dụng thuốc tẩy trắng răng (được chế tác bằng các thành phần hóa học lành tính) lên răng với tỉ lệ phù hợp (tùy thuộc vào từng mức độ nhiễm màu răng). Sau đó, sử dụng ánh sáng laser chiếu lên vùng răng đã bôi thuốc. Sự tác động này nhằm tạo ra phản ứng oxy khử giúp các chuỗi nối đôi bị cắt đứt và loại bỏ nhanh chóng.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với cách làm nào hiệu quả? 2
Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao*

Các hoạt tính trong thuốc tẩy trắng lưu lại trên răng và kích thích men răng trắng lên mỗi ngày trong một tuần. Cũng vì vậy mà công nghệ làm trắng răng laser được xem là phương pháp tẩy trắng răng trong 1 tuần. Tuy nhiên, để đạt được điều này, bạn cần thực hiện dịch vụ tại địa chỉ nha khoa uy tín. 

Chăm sóc sau tẩy trắng răng để đạt hiệu quả cao

Để phương pháp tẩy trắng răng trong 1 tuần đạt hiệu quả cao, đồng thời giúp hàm răng duy trì tốt màu trắng sáng sau khi thực hiện dịch vụ, bạn cần áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng khoa học. Cụ thể, hãy tuân thủ các điều dưới đây:

– Thực hiện vệ sinh răng miệng với chế độ tốt nhất: đánh răng 2 lần/ngày, sử dụng chỉ nha khoa làm sạch răng, dùng nước súc miệng chuyên dụng làm sạch khoang miệng.

– Có chế độ ăn uống, kiêng khem phù hợp: Ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất và canxi để răng chắc khỏe. Không ăn các thực phẩm có chứa phẩm màu, các loại thức uống dễ gây màu trên răng, tránh xa bia rượu và chất kích thích…

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với cách làm nào hiệu quả? 3
Áp dụng chế độ ăn uống kiêng khem phù hợp để bảo vệ màu trắng sáng cho răng*

– Thực hiện thăm khám và tiến hành cạo vôi răng theo định kỳ để bảo vệ răng miệng toàn diện. Khi gặp phải các vấn đề về răng, nướu, thực hiện thăm khám và điều trị ngay tại nha khoa uy tín.

Mong rằng, với thông tin về phương pháp tẩy trắng răng trong 1 tuần nha khoa chia sẻ trên đây giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng, sớm sở hữu hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ tẩy trắng răng, các dịch vụ nha khoa khác, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa chúng tôi để được giải đáp cụ thể. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN