TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng tại nhà

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng tại nhà giá rẻ là phương pháp điều trị giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí điều trị lại giúp bạn chủ động hơn trong quá trình điều trị. Nhưng để có thể giúp bạn tẩy trắng răng được tốt bạn nên tới khám tại các trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách điều trị tại nhà giúp bạn có kết quả tốt hơn.

Tẩy trắng răng tại nhà

Khi tới nha khoa bác sĩ sẽ lấy dâu răng của bạn để tạo ra các máng tẩy trắng. Loại máng này được làm từ một loại nhựa trong suốt không làm tổn thương tới nướu của bạn. Máng tẩy trắng này chỉ sử dụng được duy nhất cho một người vì nó được làm từ giấu răng của chính người điều trị. Máng khít với nướu sẽ giúp cho  răng tiếp xúc với thuốc được tốt hơn làm ngăn cản nước bọt tràn vào làm ảnh hưởng tới quá trình tẩy trắng.

tẩy trắng răng tại nhà uy tín

Tẩy trắng răng tại nhà

Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà 

Cách thực hiện tẩy trắng răng tại nhà giúp bạn đạt được hiệu quả như sau:

  • Mỗi ngày trước khi tẩy trắng bạn nên vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ và cả máng điều trị. Sau đo bạn sẽ cho một lượng thuốc phù hợp lên thành máng rồi từ từ đưa lên hàm làm sao cho thuốc tẩy trắng không tràn ra khỏi khay.
  • Sử dụng tay tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong để thuốc tẩy trắng thoa đều lên răng. Nếu không may bạn sử dụng thuốc quá nhiều để tràn ra ngoài thì bạn nên lấy bong gòn lau.
  • Thời gian đeo máng một ngày là từ 8 – 10 tiếng và tốt hơn bạn nên sử dụng phương pháp này vào bạn đêm. Trong quá trình tẩy trăng bạn không nên ăn uống gì nhưng vẫn có thể uống nước
  • Sau thời gian 8 – 10 tiếng bạn lấy khay và đánh răng để loại bỏ thuốc bám đọng đồng thời cũng vệ sinh răng khay tẩy trắng để sử dụng tiếp cho tới khi bạn thấy độ trắng phù hợp.

Vơi phương pháp tẩy trắng răng này giúp bạn chủ động được thời gian điều trị và ngừng điều trị khi đã hài lòng với mức tẩy trắng mình có được.

Mọi thắc mắc về vấn đề gì tại nha khoa Đăng Lưu hãy liên hệ ngay để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn thành công và sớm sở hữu hàm răng trắng sáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN