TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Tham khảo từ nha khoa

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Em sắp đi tẩy trắng răng nên muốn rõ các thông tin cần thiết để đạt hiệu quả cao và tránh những rủi ro. Mong được nha sĩ tư vấn thông tin như trên cũng như chế độ chăm sóc răng miệng sau tẩy trắng răng. Em cảm ơn! (Hồng Diễm – Tây Ninh)

Chào Hồng Diễm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ dự định tẩy trắng răng của mình về tại trung tâm nha khoa. Về thắc mắc tẩy trắng răng xong có được đánh răng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng áp dụng cho những ai?

Tẩy trắng răng là phương pháp được áp dụng nhằm giúp mang lại hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin cho khách hàng. Theo đó, bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng lên toàn bộ vùng răng, sau đó chiếu sáng lên vùng răng bằng năng lượng ánh sáng laser. Thao tác này nhằm kích hoạt các hoạt tính làm trắng trong thuốc tẩy trắng, giúp loại bỏ các chuỗi tạo màu trên răng.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Tham khảo từ nha khoa 1
Tẩy trắng răng cho người có men răng chắc khỏe*

Thuốc tẩy trắng răng được chế tạo từ hóa chất. Tuy được cho phép sử dụng trong nha khoa, được kiểm định và chứng minh an toàn khi dùng trong môi trường khoang miệng nhạy cảm, song loại thuốc này lại giới hạn người dùng. Theo ý kiến các chuyên gia, phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ dưới 16 tuổi, những người có men răng không chắc khỏe… không nên sử dụng.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không?

Giải đáp tẩy trắng răng xong có được đánh răng không, nha sĩ cho biết: Tẩy trắng răng là kỹ thuật khá đơn giản và có thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, khách hàng cần nắm rõ chế độ chăm sóc răng miệng sau khi thực hiện để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Theo đó, ngay sau khi tẩy trắng răng xong, bạn không nên chải răng ngay.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Tham khảo từ nha khoa 2
Có thể đánh răng sau tẩy trắng răng khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ*

Khách hàng có thể thực hiện vệ sinh răng miệng khoảng sau 2 – 3 giờ đồng hồ sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng răng và trở về nhà. Việc ăn uống cũng có thể diễn ra trong thời gian này. Song, nếu cảm thấy ê buốt răng, bạn nên hạn chế việc chải răng và thay vào đó, hãy sử dụng nước súc miệng chuyên dụng hoặc chỉ nha khoa để làm sạch răng và khoang miệng.

Chế độ ăn uống, vệ sinh sau tẩy trắng răng

Bên cạnh nắm rõ tẩy trắng răng xong có được đánh răng không, người tham gia tẩy trắng răng cũng cần lưu ý chế độ chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng, cụ thể như sau:

– Không nên sử dụng các thực phẩm cứng, quá dẻo hoặc quá dai… trong thời gian này để hạn chế gây ê buốt răng.

– Tẩy trắng răng có thể gây ê buốt nặng hoặc nhẹ, bạn cần tránh xa các loại thức uống có ga, thức uống lạnh hoặc quá nóng để tránh gây ảnh hưởng đến men răng.

– Về lâu dài, không nên sử dụng các loại thực phẩm dễ gây màu trên răng, các loại thực phẩm chứa nhiều đường, dầu mỡ…

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Tham khảo từ nha khoa 3
Các thực phẩm cần kiêng khem sau tẩy trắng răng*

– Các loại thức uống như cà phê, trà… nên hạn chế dùng. Hãy tránh xa thuốc lá, các loại chất kích thích bởi chúng vừa gây ảnh hưởng đến màu răng và cả sức khỏe răng miệng.

Mong rằng, những thông tin nha khoa tư vấn trên đây đã giúp Hồng Diễm có câu trả lời tẩy trắng răng xong có được đánh răng không cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ nha khoa, các vấn đề răng miệng, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN