TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng

Theo dõi trên:

Đối với một số người có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng không có đủ chi phí cũng như ngại đến các trung tâm nha khoa thì tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng là một giải pháp tối ưu. Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng tiết kiệm được chi phí mà răng vẫn trắng sáng hơn như ý muốn.

Ưu điểm của tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng này có ưu điểm là khá đơn giản và tiết kiệm. Với khí cụ nha khoa tự đeo và tháo gỡ dễ dàng như máng tẩy cộng thêm hướng dẫn của nha sĩ, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các bước tẩy trắng ngay tại nhà. Phương pháp này còn phù hợp sử dụng cho nhiều trường hợp như răng bị xỉn màu bên ngoài do thực phẩm, răng ố vàng theo thời gian và những trường hợp muốn răng trắng bóng hơn.

 

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng 1
Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng*

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong phương pháp này được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chứng nhận có nồng độ Hyroden peroxide cho phép an toàn với con người và là sản phẩm nha khoa 5 sao do tổ chức ADA bầu chọn. Đồng thời trong thành phần hóa học của thuốc tẩy trắng tại nhà còn có bổ sung fluor – nhân tố giúp cho răng trắng sáng và chắc khỏe.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng sử dụng một máng plastic đựng thuốc tẩy trắng mà bạn sẽ phải tự đeo tại nhà vào mỗi đêm. Quy trình thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản, bạn có thể tự thực hiện theo sự hướng dẫn của nha sĩ.

Bước 1

Bạn cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để được nha sĩ thăm khám tình trạng răng miệng, nếu phát hiện có bệnh lý răng miệng nào, nha sĩ sẽ chỉ định cho bạn điều trị triệt để trước khi tiến hành cách làm răng trắng tại nhà với máng tẩy trắng răng. Sau khi thăm khám, dấu hàm của bạn sẽ được lấy mẫu bằng thiết bị chuyên dụng để chuẩn bị cho khâu thiết kế máng tẩy tương thích với hình dạng hàm.

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng

Cách cho thuốc vào máng tẩy trắng

Bước 2

Nha sĩ sẽ làm vệ sinh sạch khoang miệng, xử lý bề mặt răng để hỗ trợ cho thuốc tẩy trắng phát huy hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng

Đeo máng vào và thử nghiệm quá trình tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng

Bước 3

Nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách cho thuốc vào máng, cách đeo máng cũng như dặn dò thời gian và những điều cần tránh trong ăn uống. Kết thúc bước này, bạn có thể trở về nhà và tự thử nghiệm quy trình tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng này.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN