TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng tại gia

Theo dõi trên:

Có hai giải pháp giúp các bạn có nhu cầu sở hữu một hàm răng trắng sáng, từ bỏ nỗi lo răng xỉn màu là tẩy trắng răng bằng ánh sáng tại các phòng khám nha khoa và tẩy trắng răng tại gia với máng tẩy trắng. Sử dụng tẩy trắng răng tại gia với máng tẩy trắng tuy mất thời gian hơn nhưng hàm răng vẫn trắng sáng lại tiết kiệm được chi phí.

Tẩy trắng răng tại gia với máng tẩy trắng sử dụng một máng plastic đựng thuốc mà người dùng sẽ tự đeo tại nhà vào mỗi đêm. Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp này rất nhẹ nhàng và đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện theo sự hướng dẫn của nha sĩ.

Quy trình thực hiện

Một, đến các trung tâm nha khoa uy tín để được nha sĩ thăm khám tình trạng răng miệng, và điều trị triệt để các bệnh lý về răng miệng (nếu có) trước khi dùng máng tẩy trắng răng. Sau khi thăm khám, dấu hàm sẽ được lấy mẫu bằng thiết bị chuyên dụng để chuẩn bị cho khâu thiết kế máng tẩy tương thích với hình dạng hàm.

Hai, nha sĩ sẽ làm vệ sinh sạch khoang miệng, xử lý bề mặt răng để hỗ trợ cho thuốc tẩy trắng phát huy hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

Tẩy trắng răng tại gia

Tra thuốc vào khay tẩy trắng

Ba, nha sĩ sẽ hướng dẫn cách cho thuốc vào máng, cách đeo máng cũng như dặn dò thời gian cũng như những điều cần tránh trong ăn uống. Sau đó, người dùng có thể ra về tự thực hiện quy trình tẩy trắng răng tại nhà.

Ưu điểm của tẩy trắng răng tại gia với máng tẩy trắng

Phương pháp tẩy trắng răng này có ưu điểm là đơn giản, tiết kiệm. Việc tự đeo và tháo gỡ máng tẩy cũng rất dễ dàng, theo hướng dẫn của nha sĩ người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các bước tẩy trắng ngay tại nhà mà không cần phải trực tiếp đến các trung tâm nha khoa.

Tẩy trắng răng tại gia

Máng tẩy lấy ra đeo vào rất dễ dàng

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong phương pháp này được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chứng nhận có nồng độ cho phép an toàn với con người. Nồng độ Hyroden peroxide trong thuốc luôn được kiểm soát ở ngưỡng an toàn, đồng thời trong thành phần hóa học của thuốc còn có bổ sung fluor cho răng trắng sáng và chắc khỏe.

Phương pháp này có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau,  bao gồm: Răng bị xỉn màu bên ngoài do thực phẩm, răng ố vàng theo thời gian hoặc những trường hợp muốn răng trắng bóng hơn.

Để thực hiện đúng quy trình và đảm bảo hiệu quả khi tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng, người dùng nhất thiết phải đến những trung tâm uy tín để được tư vấn ban đầu và hướng dẫn thực hiện đúng cách.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN