TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính có tốt không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính có tốt không? Em nghe bạn bè chỉ cách làm trắng răng bằng than hoạt tính. Tuy nhiên, em chưa thử cách này bao giờ nên có hơi lo lắng. Mong được nha khoa tư vấn giúp em thông tin vơi ạ. Em xin cảm ơn! (Hồng Ngọc – Tây Ninh)

Chào Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc tẩy trắng răng bằng than hoạt tính có tốt không về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn cách làm trắng răng tại nhà này cũng như giải pháp giúp sở hữu hàm răng trắng, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính có tốt không? 1
Cách cải thiện màu răng được nhiều người áp dụng*

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính như thế nào?

Từ lâu than hoạt tính đã có nhiều tác dụng tốt trong công nghiệp, y tế, đời sống… Trong đó, các nghiên cứu đã cho thấy rằng, than hoạt tính có nhiều tác dụng đối với răng miệng. Theo đó, nó còn dùng để làm trắng răng rất hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính là một trong những cách làm trắng răng tại nhà đơn giản nhất mà rất nhiều người áp dụng thành công. Nước khi kết hợp với than giúp kích hoạt những hoạt chất tẩy trắng răng có trong than và thúc đẩy chúng hoạt động hiệu quả hơn.

Bước 1: Nghiền nát viên than hoạt tính. Bạn có thể mua than tại các cửa hiệu thuốc để đảm bảo chất lượng và độ an toàn.  Tiến hành trộn vào cùng nước thành một hỗn hợp sền sệt.

Bước 2: Súc miệng với nước súc miệng chuyên dụng hoặc sử dụng bàn chải chải nhẹ nhàng để loại bỏ sạch các vụn thức ăn còn sót lại trên răng.

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính có tốt không? 2
Các bước thực hiện vô cùng đơn giản*

Bước 3: Sử dụng bàn chải đánh răng để đưa hỗn hợp lên răng, chải răng trong vòng từ 5 – 10 phút để than có thể hút hết chất bẩn trên răng bạn.

Bước 4: Súc miệng thật sạch với nước để đưa những mảng bám ra ngoài, sau đó đánh răng lại bằng kem đánh răng như bình thường.

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính có tốt không?

Trên thực tế, việc tẩy trắng răng bằng than hoạt tính cần được áp dụng mỗi ngày và kiên trì tiến hành trong thời gian dài thì mới giúp cải thiện phần nào màu sắc răng. Bên cạnh đó, việc sử dụng than hoạt tính không đúng cách, dùng cẩu thả cũng gây nên nhiều hệ lụy đáng tiếc cho răng miệng. Do đó, tẩy trắng răng bằng than hoạt tính tại nhà chưa hẳn đã tốt.

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính có tốt không? 3
Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa*

Ngày nay, không cần phải tốn nhiều thời gian áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, bạn có thể dễ dàng sở hữu hàm răng trắng sáng, đều màu với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa. Đây là hình thức loại bỏ màu răng thông qua phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt cắt chuỗi nối đôi tạo màu trên răng.

Tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại sử dụng hóa chất tẩy trắng kết hợp cùng năng lượng ánh sáng laser. Thuốc được sử dụng đã được kiểm định an toàn với sức khỏe con nên không gây hại. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn được tiến hành theo quy trình chuẩn với tổng thời gian chỉ khoảng 60 – 90 phút. 

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính có tốt không? 4
Chăm sóc răng kỹ lưỡng sau tẩy trắng để duy trì màu răng*

Hy vọng những thông tin nha khoa chia sẻ về cách tẩy trắng răng bằng than hoạt tính trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm trắng răng tại nhà này. Khi có nhu cầu tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ về nha khoa hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn mọi thông tin chi tiết về dịch vụ. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN