TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Theo dõi trên:

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa. Niềng răng thẩm mỹ từ khi ra đời đã từng bước một khẳng định được vị thế mình trong ngành nghề nha khoa. Dịch vụ này giúp bạn xua tan đi nỗi lo về hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc,…Mang lại cho bạn một diện mạo mới với hàm răng đều đẹp và một nụ cười tỏa sáng, tự tin và khỏe mạnh.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Quy trình của dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Quy trình của dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa được chuyên gia tại trung tâm thực hiện từng bước cụ thể như sau:

Việc đầu tiên là bác sỹ sẽ thăm khám răng tổng quát, nếu răng bị sâu hay có vôi răng thì bác sỹ sẽ tiến hành điều trị trước cho bệnh nhân cho tốt. Nhằm hạn chế được các bệnh răng miệng về sau này.

Bạn sẽ được bác sỹ thu thập những dữ liệu lâm sàng trước khi điều trị như: chụp xquang pano và cep bằng máy Kỹ thuật số 3D Cone beam CT, lấy mẫu răng, chụp hình.

Sau đó bác sỹ sẽ dựa vào hình ảnh của phim x quang, mẫu răng để có thể phân tích và lên phác đồ điều trị cho chính xác cho từng bệnh nhân khi điều trị. Vì mỗi bệnh nhân niềng răng mặt trong sẽ có khí cụ niềng cũng như phương pháp niềng khác nhau nên bạn yên tâm về việc điều trị niềng răng.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Để hổ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị chuẩn thì bác sỹ sẽ dùng phần mềm chuyên dụng chỉnh nha niềng răng V-Ceph để nắm rõ tình trạng xương hàm của bạn cho hiệu quả và an toàn. Nhằm thiết kế mắc cài phù hợp với từng bước, và từng giai đoạn, từng bệnh nhân niềng răng và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm .

Bước tiếp theo bác sỹ sẽ hẹn bạn khoảng 2 tuần sau đến gắn mắc cài. Và công đoạn gắn mắc cài, đeo thun hoặc đặt dây cung đều thực hiện bởi bác sỹ giỏi vì độ chính xác cũng như tầm quan trọng.

Trong từng giai đoạn bạn sẽ được bác sỹ hẹn lịch tái khám nhằm đem lại sự dịch chuyển của răng theo đúng lịch trình cho khách hàng, nên khách hàng hãy yên tâm về quy trình của dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu rất an toàn và được mọi người đánh giá rất cao. Nên bạn cần yên tâm khi đến điều trị niềng răng chỉnh nha nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN